10x trường Sân khấu Điện ảnh đẹp "lạ", mơ ước trở thành diễn viên chuyên nghiệp

16:01 | 28-11-2018

Khác với các hotgirl hiện tại, Ngọc Minh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, chiếc cằm chẻ tạo điểm nhấn rất duyên. Cô bạn 18 tuổi còn đạt điểm cao thuộc top đầu trong kì thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Phan Thị Ngọc Minh (2000) có nickname là Mint (Bạc hà), cô bạn đến từ phố núi Đắk Lắk. Hiện Ngọc Minh là sinh viên năm nhất trường Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Cô bạn từng đạt điểm đầu vào cao thuộc top và nhận được học bổng toàn phần tại ngôi trường này.

 

 

Khác với xu hướng mặt vline, mắt to tròn của các hotgirl hiện tại, cô bạn Ngọc Minh sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, cùng với chiếc cằm chẻ tạo điểm nhấn rất duyên. Theo học khoa diễn viên kịch điện ảnh, Ngọc Minh cũng làm mẫu ảnh và đóng quảng cáo để tích thêm kinh nghiệm cho bản thân.

 

 

 

Hiện tại, trang cá nhân của cô bạn nhận được gần 30 ngàn lượt theo dõi.

 

 

Cô chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu quý. Bản thân nhiều lần bị căng thẳng vì cuộc sống thì có nhiều người chia sẻ và động viên. Mặc dù cái gì cũng có mặt tiêu cực nhưng mình luôn nhìn về hướng tích cực và những người yêu thương để cố gắng".

  

 

Việc nổi tiếng trên mạng cũng phần nào là bước đệm giúp cho công việc của cô bạn thuận lợi hơn.

 

 

Phong cách thời trang của Ngọc Minh cũng khá đặc biệt, ngoài việc tự phối đồ, cô bạn còn tự chỉnh sửa, thiết kế trang phục cho bản thân, tạo nên những bộ trang phục "đẹp, độc, lạ" cho riêng mình.

  

 

Trong tương lai, cô bạn muốn cố gắng học tập và trau dồi kiến thức chuyên ngành để hoàn thành chương trình học đại học cũng như thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Theo Thegioitre.vn