2 cặp sao Việt ly hôn nhưng bố mẹ đôi bên vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp

12:41 | 24-11-2020

Dù các con đã đường ai nấy đi nhiều năm, song mối quan hệ của đấng sinh thành Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, hay Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vẫn tốt đẹp.

Đấng sinh thành Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn

 

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn dù đã ly hôn nhiều năm nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con gái. Tối 21/11, cả hai có dịp tái hợp trong bữa tiệc mừng sinh nhật ái nữ Bảo Tiên tròn 12 tuổi.

 

Sau sự kiện 2 ngày, Trương Ngọc Ánh chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Nữ diễn viên Hương Ga đồng thời bày tỏ: "Cảm ơn bà nội và bà ngoại đã tổ chức sinh nhật cho cháu, cảm ơn các cô chú đã dành một buổi chiều quý báu đến để chúc mừng sinh nhật cháu Devon Trần.

 

12 tuổi là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của con, sự trưởng thành và lớn khôn của con là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Xin gửi lời cảm ơn yêu thương chân thành nhất đến mọi người".

 

 

 

Thông qua lời cảm ơn, Trương Ngọc Ánh đã vô tình tiết lộ mối quan hệ thân thiết của hai bên gia đình sau khi cô và Trần Bảo Sơn ly hôn. Thay vì coi như không còn quan hệ, mẹ đẻ và mẹ chồng cũ của mỹ nhân họ Trương vẫn giữ tình cảm tốt đẹp.

 

Dù 2 con đã ai đi đường nấy 6 năm, song hai bên gia đình vẫn vui vẻ, sẵn sàng cùng tổ chức sinh nhật cho cháu gái chung.

 

Đấng sinh thành Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh

 

Bằng Kiều - Trizze Phương Trinh từng có những tháng ngày hạnh phúc, nhưng rồi cả hai quyết định đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó dù đã có con 3 con trai chung.

 

Sau hôn nhân đỗ vỡ, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con. Cả hai còn được ngưỡng mộ vì suy nghĩ văn minh sau khi không còn chung đường.

 

Trizzie Phương Trinh chúc mừng khi chồng cũ có hạnh phúc mới, và chia sẻ cùng bố của các con khi anh chia tay. Về phía mình, Bằng Kiều cũng mừng khi vợ cũ tìm được người thương, vui vì các con sắp có thêm người cha mới.

 

 

 

Hai bên thông gia vui vẻ hội ngộ ăn uống dù hai con ly hôn nhiều năm.

 

Không chỉ vậy, mối quan hệ tốt đẹp của gia đình hai bên sau khi các con ly hôn cũng được ngưỡng mộ. Hình ảnh mẹ đẻ Bằng Kiều và mẫu thân Trizzie Phương Trinh hội ngộ trong những bữa tiệc cùng con cháu đã không còn xa lạ.

 

"Hôm nay bà ngoại đổ bánh xèo, bà nội và bố của mấy đứa nhỏ qua ăn. Qua qua lại lại thì cũng có bao nhiêu đó người", Trizzie Phương Trình từng chia sẻ một trong nhiều câu chuyện.

Theo 2Sao / Vietnamnet