3 Phim Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong tháng 6

14:07 | 22-05-2015

Hoa Thiên Cốt, Vẫn Cứ Thích Em và Thiếu Nữ Toàn Phong được dự đoán sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong tháng 6 tới.

1. Hoa Thiên Cốt


Bắt đầu phát sóng từ 09/6


Hoa Thiên Cốt chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Fresh Quả Quả và quy tụ sự góp mặt của hai diễn viên nổi đình nổi đám là Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh. Phim hứa hẹn cuốn hút khán giả với chuyện tình cảm động giữa Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Bạch Tử Họa là vị thượng tiên đức cao vọng trọng, thu nhận Hoa Thiên Cốt làm đệ tử. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa Thiên Cốt không chỉ kính trọng, ngưỡng mộ mà còn yêu sư phụ tha thiết. Dần dần, vẻ dễ thương, trong sáng và thuần khiết của Thiên Cốt cũng chiếm trọn trái tim của Bạch Tử Hoa. Thế nhưng, chuyện tình thầy trò giữa hai người gặp vô vàn sóng gió, trắc trở.


2. Vẫn cứ thích em


Bắt đầu phát sóng từ 21/6


Vẫn cứ thích em (Destined to Love You) do nhà văn nổi tiếng Đồng Hoa chắp bút và quy tụ dàn diễn viên đẹp như mơ bao gồm Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Sảng... Vì vậy, đây là một trong những dự án phim được đông đảo khán giả chờ đón.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lấy bối cảnh thời dân quốc, Vẫn cứ thích em xoay quanh câu chuyện về cô nàng Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân). Để có tiền chạy chữa cho người mẹ đang mắc bệnh nặng, Bảo Bảo đã dùng thân phận bác sĩ của Tiêu Hàm - cô gái bị nhầm tưởng đã mất mạng trong một tai nạn vào làm sĩ quan tại  học viện quân sự. Tại đây, Bảo Bảo vướng vào mối quan hệ phức tạp với Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) - vị hôn phu của Tiêu Hàm và anh chàng Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch). Mọi chuyện càng thêm rắc rối khi Tiêu Hàm quay trở về...


3. Thiếu nữ toàn phong


Bắt đầu phát sóng từ 28/6


Thiếu nữ toàn phong do hai diễn viên 9X triển vọng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ là Dương Dương và Hồ Băng Khanh đóng chính. Phim xoay quanh đam mê võ thuật và tình yêu của Bách Thảo (Hồ Băng Khanh).

 

 

 

 

 

 

 

 

Bố mẹ của Bách Thảo qua đời vì hỏa hoạn lúc cô bé mới 6 tuổi. Sau đó, Bách Thảo được Khúc Hướng Nam - bạn thân của bố mẹ cô nhận nuôi. Từ khi về nhà mới, cô bé không hề nói nửa lời. Chỉ đến một ngày, Bách Thảo cảm thấy hứng thú với Taekwondo nên mới nói chuyện và cho biết mình muốn học môn võ này. Từ đây, cô cố gắng hết mình tập luyện, từng bước trưởng thành và giành được nhiều thành tích xuất sắc.

Theo Nhược Anh / Vietnamnet