5 mỹ nhân Hoa ngữ trung thành với mái tóc đen

09:24 | 12-11-2015

Chương Tử Di, Phạm Băng Băng hay Lưu Diệc Phi là những sao Hoa ngữ luôn trung thành với mái tóc màu đen, nét đặc trưng của người phụ nữ Á Đông.

Nhiều năm theo nghề, Chương Tử Di vẫn chỉ trung thành với màu tóc đen. Vẻ đẹp đậm chất Á Đông với màu tóc đen và kiểu tóc đơn giản kết hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên giúp cô được ca ngợi trên các thảm đỏ quốc tế.

 

Dù là mái tóc dài thướt tha, tóc xoăn nhẹ, hay tóc ngắn lạ lẫm, Lưu Diệc Phi không bao giờ sử dụng các loại thuốc nhuộm để giữ màu tóc nguyên thủy.

 

Mái tóc mềm rẽ ngôi với màu sắc đen tự nhiên đã trở thành thương hiệu của Cao Viên Viên. Kiểu tóc và màu tóc rất truyền thống này đã làm gương mặt đẹp hoàn hảo của nữ diễn viên luôn bừng sáng nét dịu dàng, hiền hậu.

 

Màu tóc đen cũng làm nổi bật những đường nét thanh tú, hiện đại trên gương mặt nữ diễn viên Dương Mịch, phù hợp với trang phục nữ tính cô thường mặc.

 

Từ lúc mới vào nghề đến nay, Phạm Băng Băng nói không với thuốc nhuộm nhằm giữ nguyên vẹn chất tóc tự nhiên. Với dáng người cao ráo, thanh thoát, gương mặt trái xoan sắc sảo, cô luôn quyến rũ và ấn tượng với những kiểu tóc truyền thống như tóc suôn dài, búi cổ điển, tết, tóc ngắn retro...

Theo Zing