6 mẹo nhỏ giúp gia chủ giàu có trong năm Ất Mùi

08:40 | 22-01-2015

Trong bố cục nhà ở, những chi tiết nhỏ xíu cũng ảnh hưởng đến tài vận của phong thủy của cả ngôi nhà. Sau đây là 6 cách giúp chiêu tài trong phong thủy nhà cửa năm 2015.

1. Trong phong thủy tài lộc năm nay, ghế sô- pha có thể nói là kho tài trong nhà, có tác dụng tương trợ rõ rệt trong chiêu tài. Do đó, nếu phía sau ghế sô-pha là bức tường dựa vững chắc thì mọi việc đều có quý nhân phù trợ, hơn nữa còn có lợi cho vận thế của gia đình. 

 

2. Bể cá có tác dụng chiêu tài hóa sát, tăng thêm từ trường tốt cho ngôi nhà. Bể cá nên đặt ở vị trí “cát” trong nhà, như vậy có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả, đồng thời khiến tài vận của gia chủ thêm thịnh vượng.

 

 Bể cá nếu đặt ở vị trí hợp lý có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả

 

3. Trong năm Mùi, cây cảnh phong thủy đều có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình, hơn nữa cũng có thể đem đến vận may, làm dồi dào thêm từ trường. Do đó, đừng e ngại mua thêm các loại cây hút tài lộc như kim tiền, trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử,...

 

Cây phong thủy có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình, hơn nữa còn hóa giải sát khí trong nhà ở.

 

4. Ít ai biết nhưng những bậc thang dốc để đi vào nhà là nơi tiền bạc từ bên ngoài chảy vào bên trong gia đình. Để giúp hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát, gia chủ có thể đặt ở đây một số đồ vật để tăng hiệu quả phong thủy như cây xanh, chuông gió,...

 

5. Trong phòng ngủ, vị trí của giường nên đặt ở vị trí may mắn, tránh các nơi hung hiểm. Vị trí của giường đặc biệt ảnh hưởng đến tình cảm và sự may mắn của gia chủ. Giường không nên đặt ở dưới cửa sổ, như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể dẫn đến hao tài tốn của trong năm nay.

 

Giường đặt dưới cửa sổ có thể dẫn đến hao tài tốn của

 

6. Trong năm Ất Mùi, trên tường nên treo các tranh hoa mẫu đơn, tranh Cửu ngư quần hội để thu hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Các bức tranh phong thủy khác về bốn con vật Rồng - Chó - Trâu - Dê do phạm phải tứ hành xung như bức tam dương khai thái.

 

Tranh Cửu Ngư quần hội có thể làm vượng thêm phong thủy  tài lộc cho ngôi nhà

Theo Khám Phá