7 năm phẫu thuật 20 lần, cô gái có thân hình biến dạng kiểu chữ S

21:55 | 06-11-2015

Cô gái đã phải chịu nhiều đau đớn để có cơ thể gợi cảm hơn nhưng nó lại có vẻ biến dạng, méo mó.

Cô gái 26 tuổi người Venezuela, Aleira Avendano, bỗng dưng nổi tiếng với thân hình kỳ quặc sau khi đã trải qua 20 lần phẫu thuật trong 7 năm​ liền

.

Aleira Avendano đã mặc áo bó eo trong nhiều năm qua để có số đo vòng hai là 50,8cm. Cô đã thu hút hơn 500.000 người theo dõi trên Instagram.

 

Để có "thân hình hoàn mỹ", Aleira Avendano đã bắt đầu làm phẫu thuật ngực từ năm 19 tuổi.

 

Sau đó, cô đã nâng mũi, cắt dạ dày, độn mông, hút mỡ, thậm chí cô còn nhổ toàn bộ bộ răng để thay bằng răng giả.

 


Aleira Avendano với thân hình kỳ quặc. Ảnh: Daily Mail.

 

Để có vòng eo thon, trong suốt 7 năm qua, mỗi ngày cô đã mặc áo bó eo trong 23 giờ. Hành động này không những khiến cơ thể cô hằn nhiều vết sẹo mà còn gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan nội tạng.

 

Nhưng cô cho rằng điều đó hoàn toàn xứng đáng ​vì mục đích theo đuổi cái đẹp và cho biết muốn trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới.

 

Để nổi tiếng hơn, mỗi ngày, Avendano đều đăng ảnh lên Instagram và tập trung chủ yếu vào các bức ảnh có vòng ngực khổng lồ giống một số nhân vật hoạt hình.

 

Dù cho hành động này của cô vấp phải chỉ trích của nhiều người nhưng thân hình với đường cong rõ nét của cô vẫn là chủ đề được quan tâm.

 

Cô từng xuất hiện trên tạp chí Playboy phiên bản Mexico và được mời sang Nhật Bản để khoe vẻ đẹp cơ thể.

 

Avendano khẳng định vẫn sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ và khuyên rằng cô gái nào muốn trở nên xinh đẹp hơn thì hãy "học tập" cô.

Theo Lan Phương / Vietnamplus.vn