9X nổi tiếng với video quay chậm lọt top 2015

21:57 | 14-12-2015

Video chàng trai nhét mình vào bóng nước khổng lồ do Gavin Free thực hiện đã thu hút hơn 40,9 triệu lượt xem và lọt vào top 10 video hot nhất YouTube năm 2015.

Gavin David Free (27 tuổi) là một trong hai thành viên của The Slow Mo Guys - kênh YouTube nổi tiếng với loạt phim giải trí khoa học và công nghệ cao.

 

Ra đời vào năm 2010, những video quay chậm 9X và đồng sự Daniel Gruchy thực hiện đã thu hút hơn 753,9 triệu lượt xem và hơn 6,8 triệu lượt đăng ký theo dõi trên YouTube.

 

 

 

Với những thước phim ngoạn mục, các chàng trai của Slow Mo Guys đã giành giải nhất trong chương trình bình chọn On The Rise trên YouTube, chỉ 1 năm sau đó.

 

Theo Wiki, Gavin Free sinh ra tại thị trấn Oxfordshire, nước Anh. Chàng trai hiện sống và làm việc trong vai trò giám đốc sáng tạo tại Rooster Teeth Productions ở Austin, Mỹ.

 

Gavin Free (trái) và cộng sự Daniel Gruchy trong thử thách ném bóng nước. 

 

Ngoài ra, Gavin còn là một nam diễn viên, nhà làm phim trẻ và tài năng. Anh từng tham gia các bộ phim như Captain Dynamic, The Slow Mo Guys, X-Ray and Vav và Lazer Team; làm đạo diễn trong Red and Blue và thực hiện nhiều cảnh quay chậm cho một vài bộ phim lớn khác.

 

9X thường đóng vai trò đạo diễn kiêm diễn viên trong các video của Slow Mo Guys. Sử dụng camera số tốc độ cao Phantom Flex, có khả năng ghi lại đến hơn 25,000 khung hình/giây và cho ra những thước phim quay chậm hơn 200 lần so với thực tế, Gavin và cộng sự tạo ra nhiều video trên The Slow Mo Guys với hiệu quả hình ảnh đáng kinh ngạc.

 

 

Gavin David Free hạnh phúc bên bạn gái.

 

"Tôi bắt đầu thực hiện video quay chậm lần đầu tiên vào năm 2004 với cảnh tôi ném quả bóng nước vào một người bạn. Sau đó, tôi tự hỏi, liệu những hình ảnh đó có thể sắc nét như tôi mong muốn. Bởi vậy, tôi đã tìm tòi học về các thiết bị quay phim chuyên nghiệp và bắt đầu với các video về khung cảnh thiên nhiên mà mắt thường khó phát hiện được" - chàng trai chia sẻ.

 

Theo The Networth, ngôi sao YouTube hiện sở hữu khối tài sản lên tới 5 triệu USD. Anh và bạn gái - hot girl, nữ vlogger Meg Turney - sống chung tại căn hộ sang trọng ở thành phố Austin, Texas.

 

Video mới nhất mà Gavin và bạn thực hiện - Condom Challenge - cũng thu hút hơn 6,8 triệu lượt xem trên YouTube.

 

Theo Hường Vũ / Zing