"Ác nữ" đáng sợ nhất màn ảnh Hàn nửa đầu 2014

12:57 | 01-04-2014

Sự thể hiện xuất sắc vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình Empress Ki, Baek Jin Hee bỗng nổi lên thành sao trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Đối với một diễn viên trẻ thì thể hiện nhân vật phản diện trong một bộ phim truyền hình đình đám có thể là "con dao hai lưỡi". Vai diễn này có thể giúp họ nổi lên thành sao, tuy nhiên nó cũng có thể đóng khung họ với hình tượng phản diện cho đến tận cuối nghiệp diễn.

Vì vậy, nữ diễn viên trẻ Baek Jin Hee đã rất dũng cảm khi nhận lời thể hiện vai diễn ác nữ Tanasili trong bộ phim truyền hình đang nổi đình nổi đám Empress Ki (Hoàng hậu Ki). Và quyết định của cô nàng đã được đền đáp xứng đáp. Vai diễn trong Empress Ki đã giúp Baek Jin Hee vươn lên trở thành một trong những nữ diễn viên trẻ được săn đón nhất hiện nay và nổi tiếng hơn hẳn so với những bộ phim trước cô tham gia.

 

 

Đại diện công ty quản lý của Baek Jin Hee chia sẻ: "Chúng tôi nhận được rất nhiều lời mời Baek Jin Hee thể hiện vai chính trong một số show diễn cũng như phim truyền hình".

Những diễn viên có bước đột phá khi thể hiện các vai độc ác thường có ít nhất 2 điểm chung. Thứ nhất, họ chọn được kịch bản hay và bộ phim họ đóng rất hot. Thứ hai, vai diễn này phải rất khác biệt so với những nhân vật trước đây mà họ thể hiện.

 

 

Trong trường hợp của Baek Jin Hee, nữ diễn viên này được biết đến với gương mặt tròn và đáng yêu vì vậy nhiều người cho rằng cô nàng khó có thể hóa thân thành những nhân vật máu lạnh, độc ác. Thế nhưng đến Empress Kin, khán giả đã hoàn toàn bất ngờ. Baek Jin Hee đã chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và miêu tả nhân vật Tanasili sống động như thật, hoàn toàn chinh phục trái tim người xem.

 

 

 

 

 

Han Hee - nhà sản xuất bộ phim Empress Ki nhận xét: "Tôi nghĩ khán giả đã rất ngạc nhiên khi Baek Jin Hee có thể diễn tả xuất sắc một nhân vật xấu xa như vậy".

 

 

Để có một vai diễn phản diện thành công, người diễn viên cần thể hiện có chiều sâu hơn. Hiện giờ, khán giả không còn hứng thứ với những nhân vật hai mặt - những người mà đang từ tốt chuyển sang xấu chỉ đơn giản vì ghen tuông hay là do bản chất vốn xấu xa. Do vậy, nếu diễn viên có thể thuyết phục rằng nhân vật của họ có lý do để thay đổi thì người xem sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào truyện phim hơn. Và Baek Jin Hee đã làm được điều đó.