Angela Ngô ra mắt bộ sưu tập mang vẻ đẹp của cô gái Pháp

09:20 | 27-03-2021

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và phong cách của những cô gái Pháp, Angela Ngô tiếp tục chuyển động cùng bộ sưu tập mới mang tên Parisian Beauty. Nét thanh lịch, ngọt ngào và đậm tính ứng dụng hứa hẹn là sức hút đặc biệt gửi đến những cô nàng phong cách trong thời gian tới.

Là thương hiệu được phái đẹp ưu ái và lựa chọn, Angela Ngô tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới độ điệu thời trang với bộ sưu tập (BST) Parisian Beauty. Đó là những thiết kế thanh lịch, tinh tế và cuốn hút giúp phái đẹp tỏa sáng hình ảnh cá nhân khi xuất hiện ở bất kỳ đâu.

 

Bộ sưu tập mới của Angela Ngô

 

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, hòa cùng niềm đam mê mãnh liệt, những thiết kế từ bà chủ của Angela Ngô NTK Ngô Kim Thoa luôn là những khám phá mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn đậm tính ứng dụng.

 

 

Doanh nhân Ngô Kim Thoa đã luôn mong muốn đưa đến những thiết kế đa dạng và đẹp nhất để chinh phục và giúp nữ giới trở nên tự tin, rạng rỡ mỗi ngày.

 

 

Lấy cảm hứng từ những quý cô đến từ nước Pháp thanh lịch và sang trọng, các thiết kế từ Angela Ngô lần này hòa quyện giữa phong vị cổ điển và sức hút xu hướng hiện đại.

 

 

Mỗi thiết kế là một câu chuyện thi vị và ngọt ngào mà NTK mong muốn chuyển tải đến những khách hàng của mình. Kiểu dáng đa dạng giúp phái đẹp dễ dàng lựa chọn cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng, xuống phố hay tham gia sự kiện đều thích hợp.

 

 

Với hình ảnh thanh lịch và tính ứng dụng cao, Angela Ngô chinh phục những người yêu thời trang bởi sự thanh lịch thoải mái, tiện dụng và không lỗi thời.

 

 

Những kiểu trang phục của Angela Ngô có thể “Mix & Match” với nhau một cách dễ dàng, điều này giúp thương hiệu chinh phục trọn vẹn khách hàng và được bình chọn là thương hiệu xứng đáng được nữ giới đầu tư.

 

 

Vào năm 2019, thương hiệu được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 cho những nỗ lực của mình trong việc mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng từ kiểu dáng đến chất liệu.

 

 

Từ đó, Angela Ngo tiếp tục gây ấn tượng mạnh với những BST thời trang cao cấp, mà sức hút từ Parisian Beauty là một trong những dấu ấn khó lòng bỏ qua như vậy.

 

Luôn sẵn sàng khẳng định tiếng nói của mình bằng những BST ấn tượng, Angela Ngo luôn khiến phái đẹp chìm đắm trong những câu chuyện đặc biệt của thời trang.

https://tuoitrethudo.com.vn/angela-ngo-ra-mat-bo-suu-tap-mang-ve-dep-cua-co-gai-phap-159047.html