Ảnh cưới đẹp như mơ tại Nha Trang của cặp đôi Việt kiều Mỹ

11:16 | 18-05-2015

Minh Tuấn - Họa Mi quyết định về Việt Nam thực hiện bộ ảnh cưới tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa để thể hiện tình yêu với quê hương.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Kim Ơi thực hiện. Nhân vật chính trong các bức hình là chú rể Nguyễn Minh Tuấn (sinh năm 1989) và cô dâu Đặng Họa Mi (tên nước ngoài là MiMi Dang, sinh năm 1988). Cả hai hiện là Việt kiều, sống tại San Diego, bang California, Mỹ.

 

Minh Tuấn và Họa Mi biết đến nhau qua buổi giao lưu các sinh viên Việt Nam tại Mỹ. Khi đó, Mi là sinh viên đại học năm thứ 2.

 

Có ấn tượng tốt về đối phương trong lần đầu gặp mặt, nhưng hơn một năm sau, cặp đôi mới quyết định sánh bước bên nhau.

 

Tính đến nay, Tuấn và Mi đã trải qua 5 năm gắn bó mặn nồng. Khung cảnh lãng mạn của chuyện tình hiện lên trong từng bức ảnh.

 

"Là những người sống xa quê hương và không có nhiều kỷ niệm tại Việt Nam, chúng mình muốn thực hiện bộ ảnh tại nơi sinh ra để thể hiện tình yêu đất nước" - Họa Mi chia sẻ.

 

Vẻ sang trọng của đôi vợ chồng trẻ toát lên qua ống kính của nhiếp ảnh gia.

 

Cặp đôi tạo dáng mọi nơi có thể. Cô dâu, chú rể cho biết, họ đang háo hức chờ tới ngày trọng đại sẽ diễn ra vào tháng 6 tới tại Việt Nam.

 

Không chỉ trên biển, cả hai còn ghi lại khoảnh khắc lãng mạn ở nhà thờ.

 

Họa Mi chia sẻ: "Sau khi cưới, chúng mình hy vọng sẽ có tin vui. Trong tương lai, hai vợ chồng cũng dự định trở lại Việt Nam sinh sống".

Theo Nhật Ánh / Zing