[Ảnh] Những em nhỏ vui Tết Trung thu trong bệnh viện

17:31 | 21-09-2021

Nhiều em nhỏ đã được đón cũng như tận hưởng niềm vui của Tết Trung thu, trong đó đặc biệt là những em nhỏ không may mắn khi phải điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư.

Tết Trung thu năm 2021 diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp.

 

Nhiều hoạt đông không thể diễn ra theo như kế hoạch. Tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư đã với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện.

 

Đây là một Tết Trung thu đầy ý nghĩa, mang đến cho các em nhỏ những niềm vui bất ngờ.

 

Nhìn chung các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư khá hứng thú và chờ đợi chương trình được diễn ra.

 

 

 

 

Theo chia sẻ của nhiều phụ huynh đang có con điều trị tại Viện, dù ở trong viện nhưng Tết Trung thu năm nay khá ấm cúng không khác gì ở nhà.

 

Tết Trung thu tại Viện được bố trí với nhiều chương trình hấp dẫn và tạo niềm vui sớm cho các em.

 

Chương trình cũng có sự tham dự của ca sĩ Thái Thuỳ Linh. Nữ ca sĩ liên tục cổ động các em nhỏ bằng loạt ca khúc về Trung thu truyền thống.

 

Sự kiện được những bệnh nhi háo hức chờ đợi. Nhiều phụ huynh cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị trang phục truyền thống cho con em mình.

 

Chương trình đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của Tết trung thu xa nhà.

 

Các em nhỏ say sưa hát ca, tay cầm đèn ông sao lắc theo từng điệu nhạc.

 

nhiều món quà ý nghĩa cũng được trao tặng đến tận tay các em tham dự chương trình. Theo đại diện của Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư, việc phải nằm viện điều trị là điều không mong muốn và thiệt thòi với những em nhỏ, đặc biệt trong những ngày lễ như Tết trung thu hay Tết thiếu nhi. Vì thế, chương trình mong muốn bù đắp cho các em cũng như mang lại niềm vui để các em có thể điều trị tốt sớm trở về nhà.

 

Trong khi đó, nhiều em nhỏ đang sinh sống cùng bố mẹ tại các khu nhà trọ cũng đã được đón niềm vui trung thu sớm bên gia đình.

 

Theo chị Đinh Thị Thiên, sống tại ngõ 132 Mai Dịch, quận Cầu Giấy, do phải bận công việc nên gia đình chị cùng một số nhà trong xóm đã tổ chức Trung thu sớm cho con cùng các em nhỏ trong xóm.

 

Nhiều món đồ được gia đình chị Thiên cùng những người trong xóm sáng tạo để trang trí từ những thứ tưởng như bỏ đi.

 

Những món quà cũng được trao cho các em để làm động lực cho một học mới với đầy khó khăn khi chưa thể đến trường.

https://kinhtedothi.vn/anh-nhieu-em-nho-dac-biet-duoc-don-tet-trung-thu-som-435553.html