Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 13/5: Chưa xuất trận nhưng Hoàng Thùy đã bị đối thủ Colombia đe dọa... "cho ngửi khói"

08:37 | 14-05-2019

Cùng chọn layout trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẻ đẹp của Gabriela Tafur có phần lấn lướt Hoàng Thùy. Hai người đẹp sẽ gặp gỡ nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Người đẹp xứ Thanh diện trang phục năng động, giản dị và chọn layout trang điểm nhẹ nhàng khi đi phỏng vấn.

 

Đối thủ của Hoàng Thùy tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cũng lọt vào bản tin của 2Sao.vn hôm nay. Đó là người đẹp Colombia - Gabriela Tafur. Cũng chọn layout trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của Gabriela Tafur có phần lấn lướt đại diện Việt Nam.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray (Philippines) khoe hình ảnh ôm mẹ đầy tình cảm.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (Mỹ) tham dự một sự kiện mới đây và cho biết: "Tôi không thể thở được trong chiếc đầm này đêm qua, nhưng tôi nghĩ nó thực sự đáng giá".

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova (phải) thông báo sang tháng tới sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Panama 2019. Trong ảnh, mỹ nhân Canada gặp gỡ Hoa hậu Panama 2016 - top 13 Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Keity Drennan.

 

Nhan sắc tuyệt vời của Stefanía Fernández. Cô là mỹ nhân Venezuela đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 - Leila Lopes (Angola) diện cây denim cá tính xuống phố.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Gabriela Isler (Venezuela) khoe người mẹ sở hữu nhan sắc rất mặn mà.

 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Taliana Vargas (Colombia) để mặt mộc khoe con trai kháu khỉnh mới được gần 3 tháng tuổi.

 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Ariadna Gutiérrez diện đầm dạ hội đỏ rực phô diễn đường cong nóng bỏng bên hồ bơi.

 

Người đẹp chuyển giới Angela Ponce khoe vòng 1 lả lơi. Trước đó, cô được biết đến là người đẹp chuyển giới đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018, sau đó xác lập lịch sử khi trở thành người chuyển giới đầu tiên đến được với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Angela Ponce là bạn thi của H'Hen Niê tại Thái Lan nhưng không may mắn lọt vào top 20 chung cuộc.

Theo 2Sao / Vietnamnet