Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 24/5: Hoàng Thùy bất ngờ gửi... hoa dâm bụt chào đối thủ Indonesia

08:53 | 25-05-2019

Frederika đã chủ động kết bạn, làm quen với Hoàng Thùy qua mạng xã hội trước khi chính thức gặp nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là cuộc trò chuyện làm quen của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2019 - Frederika Alexis Cull và Hoàng Thùy. Hai người đẹp đã chủ động kết bạn qua mạng xã hội trước khi chính thức gặp nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

 

Theo chia sẻ của Hoàng Thùy, Frederika Alexis Cull là người chủ động nhắn tin làm quen trước thông qua Instagram. Người đẹp Indonesia hào hứng: "Xin chào, tôi là Frederika đến từ Indonesia. Chúc mừng bạn đã trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Không thể chờ đợi để được gặp bạn". Người đẹp Việt thân thiện đáp: "Chào Frederika, cảm ơn bạn nhiều lắm. Cũng gửi lời chúc mừng bạn nhé. Tôi nghĩ Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ là hành trình tuyệt vời của cả hai chúng ta. Tôi rất mong được gặp bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành". Cô cũng gửi icon trái tim và hoa dâm bụt dễ thương tới đối thủ Indonesia.

 

Trước đó, Hoàng Thùy nổi tiếng với phát ngôn "Đừng như bông hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì" khi làm huấn luyện viên The Face 2017. Kể từ đó, người đẹp họ Hoàng được mệnh danh là "hoa dâm bụt" của làng nhan sắc Việt.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori (Nhật Bản) góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay với tấm ảnh hậu trường tham gia một chương trình. Mỹ nhân của đất nước mặt trời mọc lựa chọn trang phục in họa tiết hoa rực rỡ.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - Ximena Navarrete (Mexico) cùng ông xã du hí nước Pháp.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Gabriela Isler (Venezuela) selfie khoe nhan sắc rạng rỡ. Gabriela là người đẹp rất toàn diện, nhưng không may sở hữu làn da đồi mồi rất khó thay đổi. Tuy nhiên, cô luôn tự tin và yêu thương khuyết điểm trên cơ thể mình.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach (Philippines) khoe layout trang điểm sắc sảo, đặc biệt là vòng 1 lấp ló gợi cảm trong bức hình "tự sướng".

 

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray (Philippines) tham dự một sự kiện mới đây. Đăng ảnh ôm bé gái, Catriona viết: "Hạnh phúc khi tôi được làm những gì tôi yêu thích hàng ngày. Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và khám phá vẻ đẹp trong thế giới xung quanh. Chinh phục nỗi sợ hãi, luôn luôn cố gắng với một trái tim biết ơn và tinh thần cống hiến".

 

Mariángel Ruiz (Venezuela) - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2003 - khoe ảnh hậu trường thực hiện một chương trình. Cô là người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình tại quê hương.

 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Cynthia Olavarría (Puerto Rico) cũng khoe ảnh hậu trường tham gia một chương trình mới đây.

 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Keysi Sayago (Venezuela) thả dáng nuột nà giữa thiên nhiên hoang dã.

Theo 2Sao / Vietnamnet