“Bên Nhau Trọn Đời” tung nhiều cảnh nóng bỏng khiến fan thêm tò mò

21:28 | 17-04-2015

Những cảnh hôn vô cùng “kinh điển” trong “Bên Nhau Trọn Đời” bản điện ảnh cùng màn “giường chiếu” của cặp đôi Thâm – Sênh cuối cùng đã được hé lộ.

Không ít lần các fan hâm mộ đã “ném đá” kịch liệt tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh vì cho rằng cặp đôi Hà Dĩ Thâm (Huỳnh Hiểu Minh) – Triệu Mặc Sênh (Dương Mịch) trong phim có phần “hơi lố” so với nguyên tác. Tuy nhiên, sau khi những cảnh hôn lãng mạn của cặp đôi Thâm – Sênh được tung ra khán giả lại hết lời khen ngợi dành cho cả hai. Đặc biệt là màn cưỡng hôn của Hà Dĩ Thâm với Triệu Mặc sênh khi say xỉn – cảnh này được đánh giá là một trong những cảnh vô cùng “kinh điển” của tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời. Bên cạnh đó, màn “giường chiếu” nóng bỏng của cả hai cũng được hé lộ trong đoạn giới thiệu này. 

 

 

Khán giả thích thú với những cảnh hôn trong “Bên Nhau Trọn Đời”. Ngoài ra, ca khúc chủ đề trong phim cũng do nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh thể hiện

 

Nụ hôn đầu tiên của cả hai ở thời Đại học

 

 

Triệu Mặc Sênh lặng lẽ hôn Hà Dĩ Thâm khi đến thăm anh ở bệnh viện

 

Màn cưỡng hôn Mặc Sênh trong cơn say của Dĩ Thâm khiến fan phấn khích

 

 

Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh ngọt ngào hôn nhau dưới mưa 

 

Một cảnh cưỡng hôn khác của Hà Dĩ Thâm khi Triệu Mặc Sênh vừa bước từ phòng tắm ra

 

 

Màn “giường chiếu” nóng bỏng của cặp đôi Thâm – Sênh 

 

Có lẽ sau đoạn giới thiệu này, tình cảm của các fan dành cho bộ phim ít nhiều cũng đã tăng đáng kể. Tuy rằng Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch vẫn bị đánh giá là chưa thể hiện được hết hai nhân vật Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh một cách trọn vẹn. Nhưng hầu hết khán giả vẫn tỏ ra thích thú và hào hứng mong chờ ngày Bên Nhau Trọn Đời được công chiếu. Bên cạnh đó, nhà đài còn tung ra một loạt ảnh mới mang đầy màu sắc vui tươi và hạnh phúc của Dĩ Thâm – Mặc Sênh ở thời Đại học và trưởng thành khác xa với những hình ảnh đau khổ của hai nhân vật trước đây.

 

 

Poster mới mang màu sắc vui tươi của Dĩ Thâm – Mặc Sênh 

 

 

 

Những khoảnh khắc cặp đôi nghĩ về nhau trong suốt những 7 năm xa cách

 

 

 

 

 

 

 

 

Trái với những hình ảnh u buồn trước đó, loạt ảnh mới này đã thể hiện rõ những khoảng khắc hạnh phúc của cả hai

 

Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh được chuyển thể cùng tên từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của tác giả Cố Mạn. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình trắc trở của hai nhân vật Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh sau 7 năm xa cách. Trước khi dự án điện ảnh này được ra đời, Bên Nhau Trọn Đời cũng từng ghi điểm với khán giả qua bản truyền hình do Chung Hán Lương và Đường Yên đảm nhận vai chính trong phim. Có lẽ vì xây dựng hình tượng của cặp đôi Thâm – Sênh trong bản truyền hình quá thành công nên nhiều khán giả đã không tránh được sự so sánh.

 

Dương Mịch trong vai Triệu Mặc Sênh

 

 

Huỳnh Hiểu Minh trong vai Hà Dĩ Thâm

 

Tuy gặp nhiều áp lực và khó khăn trong việc lấy lại cảm tình từ khán giả, song đoàn phim của Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh vẫn tỏ ra khá tự tin khi cho rằng mỗi phiên bản của bộ phim đều có màu sắc khác biệt. Liệu Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh do Huỳnh Hiểu Minh – Dương Mịch thủ vai chính có làm khán giả thất vọng hay không, chúng ta sẽ có câu trả lời ngay khi bộ phim được công chiếu tại các rạp xứ Trung vào ngày 01/05/2015 tới đây.

Theo Tiny / Trí Thức Trẻ