Béo đến mức photoshop mãi không ăn thua, Kỳ Duyên bắt đầu chiến dịch "khâu miệng" nghiêm khắc giảm cân

14:31 | 12-06-2019

Sau những ngày quay Cuộc đua kỳ thú vất vả đến bầm dập và phát chán vì photoshop mà không gầy nổi, Kỳ Duyên đã phải giảm cân bằng cách ăn kiêng nghiêm khắc rồi.

Kỳ Duyên từng thừa nhận mình là người cầu toàn và kỹ tính nên suốt một thời gian dài, cô luôn xuất hiện với vẻ chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây, cô nàng xuề xòa đến mức liên tục bị bóc mẽ việc lạm dụng photoshop bẻ cong vạn vật hoặc chỉnh sửa ảnh bản thân đến dị dạng.

 

Vòng 1 Kỳ Duyên tăng nhờ dao kéo nhưng không hiểu sao số đo các vòng khác của Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng tăng trông thấy.

 

Kỳ Duyên liên tục xuất hiện với hình ảnh ăn mặc luộm thuộm, thân hình phì nhiêu còn ảnh tự đăng thì móp méo đến vô lý

 

Ảnh đi sự kiện của Kỳ Duyên và ảnh được cô đăng tải khác một trời một vực

 

Dù đã thanh minh là do vòng 1 quá khổ nên khi mặc áo thun sẽ có cảm giác bụng bị to, nhưng quả thật những hình ảnh to như hộ pháp của Kỳ Duyên khiến fan hết sức quan ngại.

 

Đến khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 - một show truyền hình thực tế khốc liệt đến mức Kỳ Duyên từng phải than thở khi khoe đôi chân bầm dập, sưng phù, loang lổ, không ít người tưởng cô sẽ giảm cân đi ít nhiều. Nhưng không, thân hình của nàng hậu cá tính nhất nhì showbiz Việt vẫn cứ to đô lừng lững như lực sĩ.

 

Trước khi Kỳ Duyên bắt đầu tham gia "Cuộc đua kỳ thú", cô vẫn cao to lừng lững khi chụp ảnh cùng bạn (ảnh trái). Dĩ nhiên khi đăng lên trang cá nhân của mình thì Kỳ Duyên phải "phù phép" cho gọn gàng đi ít nhiều (ảnh phải).

 

Đến buổi họp báo ra mắt gameshow, vất vả bao nhiêu thì không biết nhưng vóc dáng của team Cam (Kỳ Duyên, Minh Triệu) không gầy đi chút nào mà vẫn tròn lẳn. Nhìn vào đôi chân và vòng eo của Kỳ Duyên và Minh Triệu để tìm điểm khác biệt giữa ảnh bên trái là do người khác chụp còn bên phải là ảnh Kỳ Duyên tự đăng trên trang cá nhân nhé!

 

Thân hình phốp pháp của cặp đôi Duyên - Triệu được sự hỗ trợ của áo len, váy da khiến người xem càng thêm bức bí.

 

Vẫn là câu chuyện: ảnh được tag và ảnh đã qua 7749 lần chỉnh sửa có tâm.

 

Không biết có phải là quá mệt mỏi vì phải photoshop ảnh mỗi lần muốn tung lên mạng xã hội hay không mà Kỳ Duyên đã quyết định lao vào công cuộc giảm cân nghiêm khắc.

 

Giảm cân để đẹp hơn thì Kỳ Duyên nên tránh hẳn những loại đồ ăn thức uống "phá dáng" như sầu riêng và bia, đừng "thả mồm" rồi ôm hận như thời gian qua nhé!

Theo 2Sao / Vietnamnet