Bị chê ăn mặc hở hang, hát như đấm vào tai, bạn gái Quang Hải lại diện áo 2 dây sexy tự tin hát nhép "Như lời đồn"

09:36 | 21-02-2019

Có vẻ đến thời điểm hiện tại, Nhật Lê quyết định không quan tâm đến những gì dư luận bàn tán và sống theo sở thích của bản thân.

Từ khi trở thành bạn gái của các cầu thủ nổi tiếng, Nhật Lê, Quỳnh Anh, Yến Xuân liên tục bị đưa vào "tầm ngắm" của người hâm mộ. Nếu cách đây không lâu bạn gái Duy Mạnh bị chê "hãm" khi liên tục thể hiện yêu đương khiến chân sút họ Đỗ sa sút phong độ, Yến Xuân bị chê bai nhan sắc thì mới đây phong cách ăn mặc của Nhật Lê lại bị "ném đá".

 

 

Những lần Nhật Lê bị chấn chỉnh vì ăn mặc thiếu vải.

 

Cụ thể, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, bạn gái Quang Hải bị soi ăn mặc hớ hênh khiến nhiều người góp ý làm như vậy không hợp đi chúc tết người lớn tuổi. Không lâu sau đó, nữ sinh Đại học Thăng Long bị trách móc khi chọn trang phục đi lễ chùa.

 

Thế nhưng, bỏ qua mọi lời bàn tán, 9X vẫn tự tin khoe trên trang cá nhân những hình ảnh sexy khi diện áo 2 dây, quần sooc.

  

Nhật Lê diện áo 2 dây hát nhép "Như lời đồn".

 

 

Khoảnh khắc sexy của bạn gái Quang Hải trên trang cá nhân.

 

Trước đó, cô cũng từng bị chê bai giọng hát như đấm vào tai khi kết hợp với một nam diễn viên cho ra MV Lời chúc đêm Giao thừa.

 

Chia sẻ áp lực khi là bạn gái cầu thủ nổi tiếng, Nhật Lê cho biết bản thân gặp phải khá nhiều áp lực. Nhiều lúc, cô chỉ muốn quay trở lại thời gian trước kia khi cả hai không ai biết đến. "Từ khi Hải được chú ý sau giải U23 châu Á hồi năm ngoái, cả hai bỗng chốc được quan tâm, đôi lúc đến mức thái quá.

 

 

Tôi cảm thấy tình yêu mất đi sự riêng tư bởi nhất cử nhất động của hai đứa trên mạng xã hội đều ở trong tầm mắt người hâm mộ. Nhiều fan thậm chí soi mói, để lại bình luận khiếm nhã, khiến tôi khá khó chịu.

 

Họ chê tôi kém sắc, thấp trong khi chưa từng gặp tôi, một vài bức ảnh chẳng nói lên điều gì. Thỉnh thoảng, tôi đáp trả và gây xôn xao. Sau đó, anh Hải khuyên tôi: 'Em cứ mặc kệ tất cả, đừng bận tâm điều gì'. Tôi hiện không còn để ý đến những bình luận trên mạng xã hội".

Theo 2Sao / Vietnamnet