Bị "đào mộ" ảnh theo trào lưu ngày ấy bây giờ, tuyển Việt Nam khiến fans cười bò, tội nghiệp nhất là Công Phượng

08:48 | 23-01-2019

Có lẽ sức hút của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi bạn xem xong loạt ảnh dưới đây.

Sau chiến thắng trước đội tuyển Jordan tại vòng đấu loại trực tiếp ở Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park luôn là tâm điểm của người hâm mộ trái bóng tròn. Điển hình mới đây khi trào lưu "ngày ấy - bây giờ" đang náo loạn mạng xã hội, một fans có tâm đã ngồi lục tìm toàn bộ ảnh của các chân sút khi còn trẻ. Mở đầu cho trào lưu này là bức ảnh về thầy Park. So sánh với khoảnh khắc khi còn trẻ, huấn luyện viên Park của hiện tại được nhận xét vô cùng đáng yêu.

 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được một fan hài hước bình luận: "Mắt hồi nhỏ nhìn to hơn bây giờ".

 

Đức Chinh trông rất "có dáng" ngay từ khi còn nhỏ.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lúc nào cũng phong độ đấy chứ.​​​​​​​

 

Nhiều người cho rằng để có làn da đẹp mịn màng và trắng trẻo như hiện tại, chắc Hồng Duy phải chăm chỉ đắp mặt nạ với kem dưỡng da nhiều lắm đấy.

 

Phan Văn Hậu đúng là có màn dậy thì cực thành công đấy.

 

Quang Hải được nhận xét đẹp có nét ngay từ khi còn nhỏ.

 

 

Xuân Trường cùng chung số phận với Tiến Dũng khi bị nhận xét: "Mắt hồi nhỏ nhìn to hơn bây giờ".

 

Nhìn ảnh khi còn bé, nhiều người nhận xét Lâm Tây trông rất giống con gái. Nhưng hãy quên hình ảnh đó đi bởi Văn Lâm của hiện tại cực điển trai, body múi nào ra múi nấy rồi nhé.​​​​​​​

 

Nghĩ cũng khổ cho Công Phượng, trong khi đồng đội được lựa chọn ảnh đẹp long lanh để tham gia trào lưu thì anh chàng lại được "fan có tâm" tìm ra khoảnh khắc "dìm hàng" không chịu nổi. Nhưng nhìn ảnh hiện tại với ảnh trong quá khứ, anh chàng cũng có màn lột xác thành công đấy chứ.

Theo 2Sao / Vietnamnet