Bị réo tên sau đám hỏi Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bức xúc: "Có gì phải so sánh? Đến tôi còn quên mất lời cầu hôn năm xưa mà"

09:01 | 23-01-2019

"Nữ hoàng giải trí" nhắn nhủ ai hạnh phúc thì hãy vui dùm, không có lý do gì phải so sánh, phân tích như đã hiểu rõ tâm sinh lý của cô.

Ngày 20/1 vừa qua, Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang sau hơn 1 năm yêu đương ngọt ngào. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tốt đẹp tới cặp vợ chồng và mong họ sớm làm đám cưới.

 

 

 

Cường Đô La làm lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang.

 

Bên cạnh đó, việc cưới hỏi đàng hoàng cũng cho thấy Cường Đô La thực sự nghiêm túc khi yêu Đàm Thu Trang. Trước đó doanh nhân phố Núi nổi tiếng đào hoa, ngay cả khi chung sống gần thập kỷ với vợ cũ Hồ Ngọc Hà, thậm chí có con chung nhưng dư luận vẫn chưa một lần được thấy "Nữ hoàng giải trí" mặc váy cô dâu tiến vào lễ đường.

 

Vì lý do đó, cái tên Hồ Ngọc Hà liên tục bị "réo" sau lễ ăn hỏi của chồng cũ và chân dài xứ Lạng. Bị đặt trong rất nhiều thế so sánh và những lời bàn tán, cuối cùng nữ ca sĩ cũng có động thái đáp trả thông qua Instagram.

 

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên Instagram.

 

Giọng ca họ Hồ viết: "Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả nên đọc sách "Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống" đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười".

 

"Nữ hoàng giải trí" nhắn nhủ thêm: "Ai hạnh phúc thì hãy vui dùm, có gì đâu phải so sánh, phân tích cứ như hiểu tâm sinh lý của tôi lắm ý".

 

Hồ Ngọc Hà: "Ai hạnh phúc thì hãy vui dùm, có gì đâu phải so sánh".

 

Nữ ca sĩ và Cường Đô La từng có gần thập kỷ yêu đương và chung sống hạnh phúc.

Theo 2Sao / Vietnamnet