Biến "nốt ruồi" trên Galaxy S10 thành vòng báo chỉ số pin

13:48 | 31-03-2019

Mới đây, trang Android Police đã tìm ra một ứng dụng mới có khả năng tận dụng "nốt ruồi" trên Galaxy S10 cho việc hiển thị chỉ số phần trăm pin còn lại trên thiết bị.

Ứng dụng mới sẽ không ẩn nốt ruồi trên Galaxy S10. Thay vào đó, nó sẽ đặt một vòng báo chỉ số pin còn lại xung quanh camera selfie của thiết bị này. Người dùng có thể thay đổi màu sắc và độ dày của vòng báo chỉ số pin, cùng với hướng xoay của nó - theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, hoặc cả hai chiều.

 

 

Bạn thậm chí có thể thiết lập để vòng báo pin tự động ẩn khi mở các ứng dụng toàn màn hình, chọn hiệu ứng động khi đang sạc, và chọn các màu sắc khác nhau cho các mức pin khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chọn một xanh khi pin ở mức 75%, và màu vàng khi nó ở mức 50%...

 

Theo nhà phát triển, Energy Ring cần truy cập thông báo để có thể hoạt động. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không đọc thông báo, cũng như truy cập thông tin của người dùng.

 

 

Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ Galaxy S10 và Galaxy S10e. Sắp tới, nó sẽ hỗ trợ Galaxy S10 Plus.

 

Bạn có thể tải Energy Ring miễn phí từ CH Play. Ứng dụng cung cấp chức năng mua thêm trong ứng dụng nếu bạn muốn có nhiều tùy chỉnh hơn.

Theo Vietnamnet