Âu Hà My bị nhà chồng cũ tố làm dâu 1 năm nấu chưa đầy 2 bữa cơm, nhưng cô thường xuyên khoe chuyên bếp núc đảm đang thế này?

11:12 | 27-08-2020

Trên trang cá nhân, Âu Hà My từng nhiều lần khoe chuyện bếp núc, tự tay chuẩn bị những bữa cơm ngon chờ chồng đi làm về. Điều này hoàn toàn trái ngược với lời tố cáo từ cô cháu gái của Trọng Hưng rằng làm dâu gần 1 năm nhưng nữ giảng viên chỉ nấu chưa đến 2 bữa ăn.

Cuộc ly hôn ồn ào của Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều tình tiết mới được hai bên tiết lộ. Vì không thể tìm được tiếng nói chung dù đã "đường ai nấy đi", Trọng Hưng và Âu Hà My liên tục đấu tố qua lại, không bên nào chịu bên nào. Ai cũng cho rằng mình đúng và tố ngược người kia bịa đặt sai sự thật.

 

Về phía Âu Hà My, như bài đăng tố chồng ngoại tình cách đây hơn nửa tháng, cô khẳng định Trọng Hưng lén lút quan hệ với người khác cả hai vẫn còn danh nghĩa vợ chồng về mặt pháp luật. Đồng thời nam diễn viên là người tệ bạc, bỏ mặc vợ khi bị sảy thai để đi với nhân tình, nợ nần, "ăn cháo đá bát" với nhà vợ...Trong khi đó Trọng Hưng vừa lên tiếng phản pháo lại Âu Hà My, tố vợ cũ bịa đặt mọi chuyện để hướng mũi rìu chỉ trích về phía mình. Nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" cho hay không hề có chuyện Âu Hà My bị sảy thai hay anh mượn nhà vợ 1 tỷ đồng.

 

Nam diễn viên Trọng Hưng và vợ Âu Hà My ly hôn trong ồn ào chỉ sau chưa đầy 1 năm kết hôn.

 

Giữa lúc "drama" giữa hai nhân vật chính chưa có hồi kết, những người thân cận xung quanh cũng lên tiếng đầy gay gắt. Trong đó cô cháu gái của Trọng Hưng có đăng đàn tố mợ dâu cũ về làm dâu gần 1 năm chưa nấu cho gia đình đến bữa cơm thứ 2, không bao giờ động chân động tay vào việc nhà, ngủ đến 12h trưa mới dậy.

 

Tuy nhiên, nếu theo dõi trên trang cá nhân của Âu Hà My, có thể thấy từ sau khi kết hôn vào tháng 10 năm ngoái, nữ giảng viên thường xuyên đăng tải hình ảnh mâm cơm gia đình với những dòng trạng thái đầy hạnh phúc. Âu Hà My tự nhận bản thân đã trưởng thành không còn là tiểu thư như trước, biết nấu cơm, chăm chồng chu đáo. Mỗi bữa cơm do Âu Hà My đăng tải đều trông rất thịnh soạn, nhiều món. Cô còn quay clip hướng dẫn cách tỉa rau củ quả rất khéo tay. Chính vì vậy nhiều người đang thắc mắc rằng lời tố 1 năm làm dâu chưa nấu đến 2 bữa ăn từ cô cháu gái của Trọng Hưng liệu có chính xác?

 

Sau khi lấy chồng vào tháng 10/2019, Âu Hà My thường xuyên đăng tải hình ảnh tự tay chuẩn bị mâm cơm gia đình lên trang cá nhân...

 

 

...nữ giảng viên tự nhận dù nấu ăn không giỏi nhưng cố gắng tìm hiểu để làm vợ, làm dâu...

 

....còn rất khéo tay khi cắt tỉa rau củ trang trí cho món ăn...

 

...Những món ăn cầu kì được Âu Hà My chuẩn bị cho gia đình.

Theo Thegioitre.vn