Đám cưới gây chú ý ngày Chủ Nhật: Khách đeo khẩu trang, xếp hàng đo thân nhiệt trước khi vào bàn tiệc

09:19 | 10-02-2020

Tại các nhà hàng tổ chức đám cưới, công tác phòng tránh dịch bệnh corona cũng được thực hiện một cách rất tích cực.

Những hình ảnh dưới đây được chụp lại tại một nhà hàng ở Quang Ninh và hiện đang trở thành chủ đề bàn luận khá rôm rả trên mạng xã hội trong ngày Chủ Nhật. Theo đó, các vị khách khi tới dự đám cưới tại nhà hàng này đều chủ động đeo khẩu trang và đứng xếp hàng chờ các nhân viên đo thân nhiệt trước khi vào bàn tiệc.

 

Dù thủ tục có phần rườm rà và lâu hơn bình thường, nhưng các vị khách đều không tỏ ra khó chịu, thậm chí còn vui vẻ hợp tác để tự bảo vệ chính mình cùng những người bên cạnh khỏi các nguy cơ lây lan dịch bệnh corona.

 

Không chỉ đo thân nhiệt trước khi vào nhà hàng, các vị khách còn được các nhân viên khuyên nên rửa tay thật sạch trước khi dùng tiệc.

 

 

Các vị khách từ thanh niên tới trung niên đều vui vẻ xếp hàng đo thân nhiệt trước khi vào dự tiệc cưới.

 

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, mỗi người nên tự bảo vệ mình bằng việc chấp hành cẩn thận những khuyến cáo từ Bộ Y tế như đeo khẩu trang, rửa tay hay kiểm soát thân nhiệt tại những nơi công cộng. Chính vì thế những hình ảnh trên đã nhận nhiều phản hồi tích cực.

 

 

 

"Có hơi phiền hà một chút khi đi ăn cưới lại phải mất thời gian xếp hàng rồi đeo khẩu trang như thế này. Nhưng giữa tình hình dịch bệnh phức tạp thì việc này là cần thiết", thành viên Mai Hạnh bình luận.

 

"Cẩn thận thế là tốt, một tiệc đám cưới có đến trăm người. Tự bảo vệ mình bảo về người khác, đám cưới vui vẻ", thành viên Long Nguyễn bình luận.

 

"Thay vì check in facebook thì giờ phải check nhiệt độ. Thôi có hơi phiền nhưng an toàn cho mình", thành viên Kiên Trần bình luận.

Theo Thegioitre.vn