Đỉnh cao của sự F.A: Thanh niên ế lâu năm tự tạo ra bạn gái bằng phần mềm đồ họa 3D

15:37 | 01-09-2020

Vì suốt một thời gian dài không có bạn gái, thanh niên giỏi đồ họa này đã có một suy nghĩ vô cùng táo bạo là tạo ra một cô nàng người yêu ảo bằng phần mềm vẽ 3D.

Đúng như lời Đen Vâu đã nói :"chúng ta đang tiến hoá để cô đơn". Hiện nay, các nam thanh nữ tú dù xấu hay đẹp, giàu hay nghèo thì đều rơi vào một hoàn cảnh đó là "ế". Mặc dù vẫn có người lạc quan bản "ế là xu thế", tuy nhiên dưới áp lực của phụ huynh, hàng xóm, họ hàng, dưới những câu hỏi sát thương như "có người yêu chưa?", "bao giờ lấy vợ, lấy chồng?", không ít thanh niên đã phải gục ngã trong đau khổ.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đầu hàng trước số phận, có người nỗ lực tìm kiếm người yêu, cũng có người nỗ lực...tự tạo ra người yêu cho mình. Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện tự làm người yêu "handmade" khiến nhiều người phải trầm trồ.

 

Cô bạn gái xinh đẹp và không hề "giả trân" của thanh niên F.A lâu năm.

 

Cụ thể, chàng trai này tuy F.A nhưng lại vô cùng có tài trong việc đồ họa máy tính. Vậy nên thay vì chịu cảnh "giường đơn gối chiếc", anh chàng đã nảy ra ý tưởng tự vẽ một người yêu trên phần mềm đồ họa 3D theo đúng mẫu người lý tưởng của mình. Ghép ảnh chụp hình cùng người yêu rồi...gửi cho bố mẹ xem coi như "ra mắt" phụ huynh. Mặc dù chưa nghĩ đến hậu quả việc cha mẹ yêu cầu "cuối năm dẫn người yêu về xem mắt", thế nhưng với tình hình bị hối thúc trước mắt, đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

 

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, ý tưởng của chàng trai này đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều cư dân mạng. Người thì thán phục tài năng đồ họa và ý tưởng táo bạo của anh. Tuy nhiên, một số người khác lại tỏ ra thương cảm với con đường tình yêu rộng thênh thang, không một bóng người của anh chàng đồ họa máy tính F.A lâu năm này.

 

Tất nhiên là cô nàng được vẽ bằng phần mềm đồ họa 3D chứ không phải người thật.

 

Anh chàng này đã dành kha khá thời gian để vẽ bạn gái ra với mục đích "lòe" phụ huynh đấy.

 

Một số cư dân mạng mong rằng sau khi thể hiện được tài vẽ đồ họa của mình trên mạng xã hội, anh chàng sẽ nhanh chóng kiếm được một cô bạn gái yêu thích nghệ thuật, công nghệ thay vì phải suốt ngày chụp ảnh với bạn gái ảo.

Theo Thegioitre.vn