Hai năm đi lính kết thúc bằng đám cưới và một em bé nhỏ xinh, ai nói cứ xa mặt là cách lòng ?

14:24 | 12-02-2020

Hai năm ròng rã đi thăm người yêu vào mỗi cuối tuần ở nơi đóng quân, cuối cùng cô nàng và bạn trai cũng đã có một đám cưới viên mãn và đứa con kháu khỉnh.

Nếu những ai có suy nghĩ rằng, đi nghĩa vụ 2 năm về chắc chắn sẽ chia tay, sẽ không thể giữ được tình yêu thì câu chuyện về cô gái 2 năm trời đều đặt vượt quãng đường 200km lên nơi cắm quân thăm nom người yêu dưới đây sẽ khiến bạn nghĩ lại.

 

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người cảm động vì tình yêu của cặp đôi này. "Những chuyến gặp mặt rồi chia tay vội vàng. Những lần đặt chuông báo thức dậy từ 2h sáng nấu đồ ăn để kịp 5h lên xe. Những lần chia tay bịn rịn và những cái ôm cái nắm tay chớp nhoáng. Những lần cãi nhau tới mức tức phát khóc mà chẳng thể làm gì ngoài việc nhìn điện thoại...." Tất cả những lần như thế đều là sự nỗ lực, kiên trì để hâm nóng tình yêu của cô gái Hà Nội và bạn trai mình.

 

Cô gái Hà Nội khoe ảnh lên thăm bạn trai tại nơi đóng quân.

 

Và cả cái kết vô cùng viên mãn.

 

Cô chia sẻ, trong một năm đầu bạn trai đi lính, cô lên thăm đủ 12 ngày chủ nhật. Lần thì mang bánh kẹo, có khi mang pizza, thịt gà để người yêu ăn cho đỡ thèm. Cuối cùng, kết thúc quãng thời gian yêu xa, cả hai đám cưới và có một em bé xinh xắn.

 

"2 năm đi lính, không phải là thước đo đánh giá 1 người con gái hay 1 người con trai. Chỉ là 1 thử thách nhỏ trong hàng vạn thử thách của câu chuyện tình yêu thôi, không có thử thách này sẽ có thử thách khác. Chỉ cần còn yêu, còn thương vì nhau mà cố gắng. Mình không dám chắc 2 năm xa nhau sẽ toàn niềm vui, nhưng mình dám chắc 2 năm thăm người yêu đi lính sẽ có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ !" Cô chia sẻ.

 

Cả hai có một đám cưới như ý...

 

...cùng bé trai vô cùng đáng yêu.

 

Câu chuyện của cô nàng này như đang truyền cảm hứng cho tất cả những cặp đôi đang yêu xa hoặc có người yêu nhập ngũ khác. Chỉ cần cố gắng, vun đắp và hướng về nhau, dù 2 năm hay 5 năm cũng có thể chờ.

Theo Thegioitre.vn