Lời chúc cảm động, sâu sắc dành tặng Mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

12:18 | 18-10-2021

Thiệp mừng, tin nhắn dành tặng Mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn là những lời ý nghĩa nhất, thấm đượm tâm tư tình cảm của các con.

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt Mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

 

Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc Mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết Mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với Mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của Mẹ”.

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc người Mẹ thân yêu, quan trọng nhất trong cuộc đời con có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tươi cười, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Con yêu Mẹ!

 

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

 

Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của Mẹ và được Mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu Mẹ rất nhiều!

 

Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong Mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến Mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu Mẹ!

 

Ngày 20/10, con chúc Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên Mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu Mẹ của con.

 

Nhân ngày 20/10, con cảm ơn Mẹ rất nhiều vì đã sinh ra và nuôi chúng con nên người. Chúc Mẹ luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

 

Hôm nay là một ngày ý nghĩa, ngày quan trọng và cũng là dịp để con bày tỏ lòng biết ơn đối với Mẹ. Dù nhiều lần đã làm Mẹ phải suy nghĩ, lo lắng nhưng con xin hứa sẽ sống thật tốt, trưởng thành hơn đúng như kỳ vọng của Mẹ.

 

Những năm qua, con biết Mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình Mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương Mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của Mẹ. Con chúc Mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc Mẹ nhé.

 

Gửi ngàn lời yêu thương đến Mẹ của con nhân ngày 20/10. Mong rằng Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mẹ luôn ở trong trái tim của chúng con, con yêu Mẹ nhiều lắm!

 

Nhân ngày 20/10, con cảm ơn Mẹ đã nuôi dưỡng, che chở, bao bọc con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, Mẹ nhé!

 

Gửi Mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho Mẹ. Con luôn tự hào là con của Mẹ!

 

Nhân dịp 20/10, con chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại Mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười Mẹ nhé!

 

Con gửi món quà này đến Mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má Mẹ. Cảm ơn Mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới Mẹ của con.

 

Con chúc Mẹ luôn an yên, hạnh phúc trong cuộc sống. Mẹ đã vất vả nuôi nấng chúng con thành người, Mẹ hãy luôn vui vẻ, sống mãi với chúng con, Mẹ nhé!

 

Ngày 20/10, con xin gửi tới Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong Mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu Mẹ rất nhiều!

 

Mẹ! Cám ơn Mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của Mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.

 

Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người Mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được Mẹ luôn hy sinh cho con, Mẹ một người Mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với Mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu Mẹ, yêu Mẹ nhiều lắm!”.

 

Nhân ngày 20/10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong Mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với Mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!

 

Nhân ngày 20/10 con chúc Mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi Mẹ. Con ở xa Mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho Mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với Mẹ! Con yêu Mẹ!

 

Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

 

Ngày 20/10 đã tới thật mau. Con chúc Mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người Mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có Mẹ bên cạnh!

 

Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được hạnh phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

 

Mẹ! Cám ơn Mẹ rất nhiều vì Mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong Mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào Mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu Mẹ nhiều, Mẹ kính yêu của con.

 

Hôm nay 20/10, con chúc Mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người Mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên Mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm Mẹ hạnh phúc nhất.

 

Nhân ngày 20/10 con chúc Mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi Mẹ. Con ở xa Mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho Mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với Mẹ! Con yêu Mẹ!

 

Vậy là 7 năm xa nhà, giờ con đã hoàn thành được tâm niệm bấy lâu nay. Một tâm niệm mà chắc ở ngoài kia cũng có rất nhiều người giống con đó là:"Ôm Mẹ vào lòng và chính miệng con nói câu con cám ơn Mẹ nhiều lắm". Nhân ngày 20/10, con xin chúc Mẹ của con, các bà, các cô, các gì, các chị một biển trời sức khoẻ, luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và nụ cười nở trên môi mỗi ngày nhé!

https://kinhtedothi.vn/loi-chuc-cam-dong-sau-sac-danh-tang-me-438259.html