Quỳ gối cầu hôn nhưng lại bị bạn gái từ chối ngay ngày lễ tỏ tình, thanh niên vứt luôn nhẫn cầu hôn xuống đường rồi bỏ đi

13:45 | 09-07-2020

Khéo léo chọn ngày lễ tỏ tình để chính thức cầu hôn bạn gái giữa quán đông người, thế nhưng anh chàng không ngờ rằng đáp lại anh là lời từ chối. Có lẽ vì sốc, chàng trai vứt luôn nhẫn ở lại hiện trường rồi bỏ đi.

Tối ngày 8/7, một đoạn video quay lại cảnh tỏ tình của một cặp đôi ngay trên vỉa hè tại một quán nước ven đường ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ. Không phải là một màn tỏ tình lãng mạn hay những giọt nước mắt hạnh phúc, thanh niên này đã bị từ chối ngay giữa đám đông.

 

Được biết, vụ việc diễn ra trên đường Đỗ Đức Dục quận Từ Liêm, Hà Nội. Chàng trai trong hình đã khéo léo chọn ngày quốc tế tỏ tình, đặt một bó hoa rất to kèm theo nhẫn cầu hôn và quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

 

Chàng trai cầu hôn bạn gái giữa quán nước nhưng bị từ chối.

 

Ngay sau đó anh chàng vứt luôn chiếc nhẫn cầu hôn rồi bỏ đi.

 

Sau khi bị từ chối, hành động đứng lên, bỏ lại hoa cho cô gái ôm và vứt luôn chiếc nhẫn dưới đất rồi bỏ đi của chàng trai đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ban đầu còn có một số người vỗ tay hưởng ứng tuy nhiên sau đó thấy tình cảnh không vui thì mọi thứ đã im ắng trở lại, chỉ còn tiếng bàn tán râm ran và...chiếc nhẫn ở dưới đất.

 

 

Cô gái đứng ngẩn ngơ ôm bó hoa nhìn người yêu bỏ đi mà không biết nói gì.

 

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong video đã đùa rằng hẳn anh chàng này phải giàu có lắm vì giữa thời điểm vàng lên đến 50 triệu đồng 1 lượng, chẳng mấy ai đủ khả năng và can đảm vứt hẳn một chiếc nhẫn rồi bỏ đi như vậy. Một số khác cho rằng anh chàng hẳn đang quá sốc vì bị từ chối. Vài cư dân cũng chỉ trích thái độ của anh chàng đối với bạn nữ này là vô cùng thô lỗ.

 

VIDEO LIÊN QUAN

Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho các chàng trai muốn cầu hôn bạn gái của mình. Nhất định phải xác định rằng đối phương đã muốn kết hôn rồi thì hãy cầu hôn. Dù là một lời cầu hôn bất ngờ thì cũng nên xác định chắc chắn để tráng "toang" như anh chàng xui xẻo này.

 

 

 

 

 

Theo Thegioitre.vn