Vay chồng sắp cưới 2 triệu, cô nàng bị tính lãi 15k/ngày, nửa đêm nhắn tin đòi nợ

18:26 | 03-09-2020

Chẳng những không được giúp đỡ lúc khó khăn, trái lại, cô gái này còn bị người chồng chưa cưới tính toán từng đồng tiền, lấy lãi khi vay mượn và nhắn tin đòi nợ lúc 12h đêm với lời lẽ không khác gì người dưng.

Người ta thường nói "thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn". Khi yêu và muốn tiến tới hôn nhân, người ta thường có xu hướng đem những điều tốt đẹp nhất trao cho nhau, ngay cả về vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, không phải ông chồng/bà vợ nào cũng có một tấm lòng luôn vì người bạn đời của mình. Có rất nhiều cô gái rơi vào hoàn cảnh éo le, yêu phải những anh chàng "đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành" mà hỏng cả một đời người.

  

Trong cả tình yêu và hôn nhân, đáng sợ nhất chính là những người đàn ông cái gì cũng tính toán chi li.

 

Mới đây, một cô vợ đã lên mạng xã hội than ngắn thở dài về việc mình bị chồng sắp cưới...cho vay lấy lãi, còn nhắn tin đòi tiên lúc 12 giờ đêm khiến cô phân vân không biết phải làm thế nào. Cô nàng chia sẻ :"Mọi người cho em xin một lời khuyên có nên tiếp tục ko. Em với chồng sắp cưới quen nhau được 1 năm và 2 bên gia đình cũng bàn bạc cho 2 đứa về 1 nhà vào 19-20 tháng này. Từ lúc mới quen nhau em chưa đòi hỏi anh ấy bất cứ thứ gì và cũng chưa nhận đc 1 món quà nào từ chồng em. Khoảng 10 ngày trc thì em có chút việc gấp vay anh ấy 2 triệu và cả 600k tiền taxi đi chụp ảnh cưới anh ấy tính lãi 15k/1 ngày đến hôm nay thì anh ấy đòi nợ.

 

Em không nói về vấn đề là không được đòi hay là thế nào, mà em chưa có nên nói anh ấy cho khất. Kết quả là bị coi như người dưng. Em có nên tiếp tục không ạ, vừa có 2 triệu mà đã như thế này liệu sau này em ở nhà sinh con chăm con có bị khinh là ăn bám không ạ? " Kèm theo chia sẻ là loạt tin nhắn đòi nợ mà người chồng chưa cưới này gửi đến cô vào lúc đêm khuya.

  

 

 

 

 

Tin nhắn đòi nợ của chồng chưa cưới được cô nàng đăng tải lên mạng xã hội.

 

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bất bình thay cô gái xui xẻo này sau khi nghe câu chuyện trên. Đa số đều khuyên nhủ cô nàng không nên làm vợ của người đàn ông như vậy vì về sau sẽ lại càng khổ cực hơn khi bị chồng tính toán từng li từng tí. Bên cạnh đó, các cư dân mạng còn bức xúc vì cho rằng tiền lãi 15k/ngày với 2 triệu quá cao, thậm chí cao hơn cả "vay nợ xã hội" khiến nhiều người nhận định chàng trai này quá tính toán, ham mê tiền bạc chỉ xem trọng bản thân.

 

Yêu một ai đó và tiến tới hôn nhân đã khó, chọn đúng người biết yêu thương, che chở, chăm sóc mình đối với các cô gái lại càng khó khăn hơn. Không phải cuộc hôn nhân nào cũng trọn vẹn và cũng không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng bao bọc, chở che người yêu, vợ của mình. Vì vậy hãy cân nhắc một cách kỹ càng. Một người đàn ông luôn nhắc đến tiền, tính từng đồng từng cắc với vợ con chắc chắn không phải là đối tượng phù hợp để kết hôn chút nào.

  

 

Cộng đồng mạng bức xúc trước sự tính toán tiền bạc chi li của chàng trai trong câu chuyện.

Theo Thegioitre.vn