Xôn xao clip cô gái "cắm sừng" bạn trai sống chung nhà: "Em chưa có giấy gì với anh này hết"

21:35 | 11-02-2020

Cô gái một mực chối cãi mối quan hệ với chàng trai dù người này lớn tiếng cho hay cả hai đã ở với nhau gần 4 năm và có con chung.

Clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa nam thanh niên và bạn gái. Cô này được cho là đã đi ngoại tình khi đang sống cùng chàng trai.

 

"Mày ăn ở với tao mấy năm? Mày đã cắm sừng tao một lần rồi, đúng chưa?", nam thanh niên chỉ mặt bạn gái và lớn tiếng trước cửa hàng.

 

 

Ảnh cắt từ clip

 

Anh này cho biết cô gái ở chung với mình gần 4 năm, thậm chí còn cho mọi người xung quanh xem ảnh đứa con chung của cả hai. Cũng theo lời nam thanh niên, đây không phải lần đầu tiên anh bị "cắm sừng".

 

Trong lúc giận dữ, nam thanh niên có đánh người yêu. Anh này cũng ra sức giải thích với chàng trai đang đi cùng cô gái.

 

Sau đó, nam thanh niên kéo bạn gái sang bên kia đường để trút giận

 

Về phần mình, cô gái cho biết không còn qua lại với nam thanh niên và cũng đã nói rõ với gia đình anh này. Cô cũng khẳng định chưa có giấy tờ pháp lý nào ràng buộc với nam thanh niên.

 

Chứng kiến sự việc, người phụ nữ làm cùng công ty với cô gái khuyên nam thanh niên bình tĩnh, không dùng bạo lực.

 

Anh này cho người phụ nữ đi cùng cô gái (áo jeans) xem ảnh đứa con chung.

 

Chưa rõ cuộc cãi vã này sẽ đi đến đâu nhưng đoạn clip đã nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội.

 

"Không có lửa làm sao có khói, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Nhưng bóc mẽ nhau giữa đường thì xấu mặt cả đôi", thành viên Ngô Nghĩa bình luận.

 

"Cả hai sống với nhau đến mức có cả con chung mà không có lấy một giấy tờ gì hợp pháp thì hỏng. Bây giờ, muốn nói lý cũng không được. Rút kinh nghiệm nhé các thanh niên!", một dân mạng khác bày tỏ.

Theo Thegioitre.vn