Bóng hồng xinh đẹp, tài năng của trường NEU: “Mình từng rất tự ti vì bị chê bai”

09:25 | 03-03-2019

Xinh đẹp, đa tài, nữ sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân Phạm Thanh Huyền được nhiều người chú ý và yêu mến. Ít ai biết rằng, cô nàng trước đây từng rất tự ti vì bị mọi người chê bai nhiều.

Phạm Thanh Huyền sinh năm 1998 đến từ Quảng Ninh. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

 

Cô gái Thanh Huyền không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi, năng động. Cô được chú ý nhờ nhan sắc trẻ trung, tươi tắn với những đường nét vô cùng thanh tú.

 

 

Nữ sinh NEU còn rất tích cực tham gia các hoạt động của sinh viên. Cô nàng từng tham gia thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc dân, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 và lọt top 30 Thủ lĩnh sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

 

Không chỉ xinh đẹp, Thanh Huyền còn có khả năng làm mẫu ảnh, ca hát và MC.

 

Khi mới bước chân vào nghề mẫu ảnh, 9x cảm thấy rất khó khăn vì bản thân chưa có kinh nghiệm, thần thái, diễn xuất tự nhiên như những bạn khác. Dần dần, cô tham gia vào 1 nhóm nhiếp ảnh và được các anh chị tiền bối nhiệt tình hướng dẫn. Từ những bức ảnh chụp đầu tiên còn gượng gạo, Thanh Huyền xem lại ảnh rất kĩ để tự thay đổi bản thân mình, tiếp tục cố gắng biểu cảm và diễn xuất tự nhiên hơn.

 

Cô nàng còn làm MC từ hồi lớp 8, đến bây giờ, 9x vẫn được mời làm MC cho các chương trình sự kiện. Khi có thời gian rảnh dỗi, cô thường đến các phòng trà để nghe nhạc và giao lưu ca hát, vừa để thử sức bản thân, vừa rèn luyện sự tự tin khi đứng trước khán giả.

 

 

Để trở thành một Thanh Huyền xinh đẹp, đa tài như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua khoảng thời gian rất áp lực khi bị mọi người chê bai nhiều về bản thân.

 

 

Thanh Huyền tâm sự: “Ngày trước mình rất tự ti khi bị mọi người nói là mình không được đẹp, mình gầy quá, không có tài năng gì,… Đó là những câu nói khiến mình cảm thân tổn thương và luôn cảm thấy tự ti vì những lời nói đầy ác ý như thế. Rồi đến khi mình thử sức với vai trò mẫu ảnh, nhiều người cũng bảo mình không có nét, rồi diễn xuất không được,… Đã có một thời gian dài mình suy sụp và không thể nói chuyện với ai. Cho đến khi gặp được những anh chị trong nhóm nhiếp ảnh giúp đỡ, động viên, lúc đó mình cảm thấy tự tin hơn vào bản thân rất nhiều. Mình luôn tự nhủ rằng phải cố gắng thật nhiều để mọi người công nhận và được thỏa mãn ước mơ, đam mê của mình”.

 

 

Tuy giờ chưa phải là thành công, nhưng Thanh Huyền luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì được sống với sở thích và đam mê của mình. Trong tương lai gần, cô muốn thử sức tham gia Vietnam’s Next Top Model 2019 để học hỏi, trải nghiệm và nhận được những lời góp ý của những nhà chuyên môn để có thể chạm tới gần hơn với ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Theo Thegioitre.vn