Bùi Quỳnh Hoa tham gia nhiều cuộc thi để trưởng thành hơn

12:25 | 27-09-2022

Quán quân Super Model International 2022 Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô tham gia nhiều cuộc thi để khẳng định bản thân và trưởng thành hơn trong con đường chinh phục tương lai.

Ngày 15/9, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại ChiangMai, Thái Lan. Bên cạnh đó, cô cũng giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

 

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa giành hai giải phụ là top 3 photoshoot với sản phẩm quảng cáo và giải Nhất trình diễn catwalk. Năm nay là kỷ niệm năm thứ 10 của cuộc thi Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa còn có ý nghĩa là một cột mốc, dấu ấn gắn liền với lịch sử cuộc thi.

 

Bùi Quỳnh Hoa trong chuyến trở về Hà Nội sau khi trở thành Quán quân Siêu mẫu quốc tế

 

Trong lịch sử đi thi nhan sắc quốc tế, có lẽ Bùi Quỳnh Hoa là đại diện có ít thời gian chuẩn bị nhất, cô chỉ có đúng vỏn vẹn 3 ngày sau khi chiến thắng tại vòng casting tuyển chọn đại diện do Leading Media - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi thực hiện.

 

Bùi Quỳnh Hoa cũng là gương mặt được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Super Model International lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự Super Model International 2022 trong chuyến công tác sang Việt Nam của ông.

 

Tuy nhiên, sự quyết liệt của Bùi Quỳnh Hoa đã giúp cô luôn tự tin trên suốt hành trình và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tinh thần chiến binh này của Bùi Quỳnh Hoa cũng đã thể hiện trong câu trả lời của cô trong phần ứng xử.

 

Khi được hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, Bùi Quỳnh Hoa đã trả lời bằng tiếng Anh, rằng: “Với tôi một người phụ nữ hiện đại là 1 người phụ nữ dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kỳ điều gì”.

 

 

Trong sự nghiệp, Bùi Quỳnh Hoa đã chinh phục được nhiều đỉnh cao ở các cuộc thi: Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Giờ cô đã là Quán quân Super Model International 2022.

 

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, sau chiến thắng tại Super Model International 2022, cô dành một chút thời gian nghỉ ngơi vì một chặng đường dài thi cử từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến Super Model International 2022. Ngay sau đó cô bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã được hoạch định, sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo.

 

Bùi Quỳnh Hoa cũng báo tin vui, cô vừa nhận lời mời của Tuyết Lê sẽ sang trình diễn bộ sưu tập của chị tại Tuần lễ thời trang New York 2022 trong thời gian tới. Đồng thời cô cũng đang chuẩn bị cho sự xuất hiện trong một vai trò mới sẽ công bố vào tháng 10 tới đây mà cô tin là sẽ bùng nổ truyền thông.

 

"Khi nhận được lời mời này, tôi đã suy nghĩ có nên làm không nhưng bản thân cũng nghĩ, tuổi trẻ nên chấp nhận thử thách, nếu không làm bây giờ thì sẽ không biết bao giờ có cơ hội nữa. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

 

 

Bùi Quỳnh Hoa cũng nhấn mạnh, nhiều người nói cô "một màu", nhàn nhạt nên cô suy nghĩ rất nhiều và muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới. "Có thể tôi thay đổi trong thời gian tới với hình ảnh sắc sảo, và high fashion hơn", Bùi Quỳnh Hoa bật mí.

 

Người đẹp cũng cho biết mình sẽ "lấn sân" sang điện ảnh nếu có cơ hội và cho dù chưa phù hợp với lĩnh vực Hoa hậu nhưng có thể cô sẽ vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu khác. "Tôi tham gia nhiều cuộc thi để khẳng định bản thân và trưởng thành hơn trong con đường chinh phục tương lai", Bùi Quỳnh Hoa vui vẻ tâm sự.

 

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 ở Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Sau ngôi vị Quán quân Siêu mẫu quốc tế của Dương Ngọc Khả Trang vào năm 2018 ở Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục là một dấu ấn đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

https://tuoitrethudo.com.vn/bui-quynh-hoa-tham-gia-nhieu-cuoc-thi-de-truong-thanh-hon-206680.html