Các cặp đôi đua nhau bắt trend "nối profile" trên facebook, cộng đồng mạng :" Vui đâu không thấy, chỉ khổ hội F.A"

12:06 | 16-09-2020

Rất nhiều các thanh niên độc thân đang cảm thấy bức xúc khi lướt đâu cũng thấy mấy đôi yêu nhau thả thính, đánh dấu chủ quyền bằng những câu giới thiệu tiểu sử sặc mùi ngôn tình trên facebook.

Thời gian qua, "nối chữ" trở thành một trào lưu vô cùng hot trên mạng xã hội với đủ mọi thể loại biến tấu. Các trend như nối chữ trong status, nối chữ trong comment dường như đang dần trở nên cũ kỹ và không còn vui đối với cư dân mạng nữa. Thế nhưng mới đây, trào lưu nối chữ dường như đã trở lại và lợi hai hơn xưa vì không chỉ thú vị, nó còn mang đến sức sát thương cực cao cho F.A bởi lẽ, đây là phong cách nối chữ chỉ những cặp đôi mới theo trend được.

 

Cụ thể, trên mạng xã hội bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều bạn trẻ có phần giới thiệu profile trông có vẻ khá vô nghĩa. Tuy nhiên, khi ghép những dòng giới thiệu này với profile của người yêu, crush,...thì mới phát hiện ra, câu nào cũng có "thính bay tứ tung" cả.

 

Những màn thả thính qua profile khiến F.A tức "nổ mắt"

 

Đây là trend đang được nhiều cặp đôi ưa chuộng

 

Ngọt ngào thế này, nhìn vào là biết ngay đang yêu

 

 

 

Tuy nhiên cũng có những trường hợp "phũ" nhau đến dở khóc dở cười

 

Nói xấu người yêu, bị phản bác.

 

Thậm chí còn nhớ nhầm cả profile của bạn gái.

 

Dưới bàn tay sáng tạo của các cặp đôi yêu nhau, và cả những thanh niên đang crush ai đó, trò nối chữ bằng profile bỗng trở nên vô cùng đáng yêu với những câu nói đầy tình cảm, bên cạnh đó cũng có những trường hợp "dở khóc dở cười" vì khai nhầm lí lịch người yêu.

 

Khổ nỗi, "chiếc trend" dành riêng cho các cặp đôi này đang làm khổ những F.A chân chính chưa thể tìm được nửa kia của mình. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nỗ lẫn "ngột ngạt" khi liên tục bị các cặp đôi trên mạng xã hội đụng vào nỗi đau. Tuy nhiên, một số thanh niên F.A lạc quan hơn thì cho rằng không có người yêu cũng tốt vì profile là nơi để giới thiệu bản thân chứ nào phải chỗ để "rắc thính".

 

Và đây là khi một thanh niên F.A cũng muốn bắt trend cho bằng bạn bằng bè.

Theo Thegioitre.vn