Cách bảo vệ ban thờ đặc biệt và lời nhắn nhủ đầy bất lực của chủ: Ông Địa thông cảm!

08:56 | 02-11-2018

Hình ảnh này hẳn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của những hộ gia đình nuôi chó mèo.

Hình ảnh chụp một ban thờ mới đây đang được chia sẻ trên mạng xã hội . Ban thờ Thần Tài, thờ ông Địa thường được để riêng một góc nhà nhưng cũng phải bày biện sang trọng. Người ta chăm chút cho ban thờ hằng ngày, thay nước hay hoa quả, bánh kẹo thắp hương. Đó trở thành một khu vực mà chẳng ai dám nghịch ngợm.

 

Ấy vậy nhưng có những sinh vật chẳng hiểu nổi điều đó.

 

Một chú chó thường xuyên nghịch ban thờ, đến nỗi người chủ của nó đã phải mua một tấm lưới quây kín ban thờ lại. Chú chó đành bất lực ở bên ngoài nhìn vào đầy thèm muốn.

 

Chịu thôi, nghịch ngợm quá thì phải có cách ngăn chặn!

 

Chú chó hướng đôi mắt thèm khát vào trong.

 

Bức ảnh được chia sẻ chụp đúng khoảnh khắc đó. Chú chó chồm lên tấm lưới sắt để nhìn vào ban thờ. Đi kèm cũng tấm ảnh là dòng cảm thán: "Ông Địa thông cảm, gia chủ không còn cách nào khác".

 

Đây có lẽ là cách làm đơn giản lại bảo vệ được ban thờ thật chu đáo không bị thú cưng nghịch quấy. Còn nhớ trước đó một cô chủ đã ngao ngán chụp lại bức ảnh đàn chó nhỏ xâu xé hoa quả trên ban thờ ông Địa, Thần Tài.

 

Nhìn hình ảnh như thế này ai mà chẳng muốn quây ban thờ lại cơ chứ.

 

Đến nỗi một page vẽ ảnh cũng phải có tác phẩm như thế này.

 

Khi nhìn vào tấm hình quây ban thờ Thần Tài hài hước trên người xem không khỏi bật cười. Họ đã thể hiện ngay dưới phần bình luận.

 

"Lúc thú cưng này ngáo lắm, nghịch được là nghịch liên tục khổ thân chủ lắm luôn. Nhiều lúc ra thấy ban thờ tan hoang mà hoảng hốt quá đi mất", một dân mạng bình luận .

Theo Thegioitre.vn