Cách hành xử của Minh Nhựa với bà cả - bà hai giúp đôi bên sóng yên biển lặng

15:44 | 23-02-2021

Minh Nhựa được xem là người thấu tình đạt lý. Anh luôn có cách giải quyết vấn đề giúp gia đình êm ấm.

Mới đây, thông tin đại gia Minh Nhựa gửi đơn yêu cầu toà án giải quyết án ly hôn với vợ cả - Nguyễn Thị Phương Thúy, sau 9 năm chung sống với vợ hai Mina Phạm nhận được chú ý lớn.

 

Trong đơn ly hôn vị đại gia cho biết, anh và vợ cũ kết hôn năm 2002 và có chung 3 người con gái. Do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên đại gia nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

 

Ảnh chung hiếm hoi của Minh Nhựa và vợ cả.

 

Về con chung hiện đang ở với vợ cả, Minh Nhựa tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Về tài sản chung, theo anh các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

 

Trước đó, Phương Thúy cũng từng viết một status khá dài ẩn ý về chuyện Minh Nhựa có mối quan hệ ngoài luồng. Vì không thể chấp nhận cảnh chia chồng với người phụ nữ khác nên nữ đại gia quyết định ra đi.

 

Vợ cả từng chia sẻ về cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Minh Nhựa.

 

Nếu là người theo sát Minh Nhựa hẳn sẽ nhận ra, dù từng bị vợ công khai sống đào hoa song anh chọn im lặng. Cả hai cũng không để lộ bất kỳ mâu thuẫn nào khác ra bên ngoài. Còn Phương Thúy, từ sau status đó cô lặn mất tăm, tận hưởng cuộc sống vui vẻ của riêng mình.

 

Sau này, Minh Nhựa lấy Mina Phạm. Tính đến nay họ đã có 9 năm bên nhau cùng 2 con (1 trai, 1 gái). Suốt thời gian ấy, Mina Phạm sống vui vẻ bên Minh Nhựa dẫu biết rằng trên giấy tờ Phương Thúy vẫn là người vợ hợp pháp của chồng.

 

Phương Thúy từng là tay chơi siêu xe.

 

Giữa vợ hai - vợ cả Minh Nhựa cũng chưa từng xuất hiện điều qua tiếng lại nào, song mối quan hệ này từ lâu được cho "nước sông không phạm nước giếng". Họ luôn hạn chế việc phải chạm trán nhau.

 

Còn nhớ trong đám cưới Joyce Phạm (con gái cả Minh Nhựa và Phương Thúy) hồi tháng 9/2019, vợ cả xuất hiện vui vẻ chụp ảnh cùng bố mẹ chồng cũ. Tuy nhiên Mina Phạm không hề xuất hiện, nhưng lại ở nhà khoe clip đập hộp đồ hiệu.

 

Không chỉ  tránh đụng mặt với "bà cả", Mina Phạm còn được cho chẳng đời nào "dì ghẻ lại thương con chồng". Sự vắng mặt của cô trong đám cưới Joyce Phạm từng bị xem là minh chứng rõ nhất cho điều này.

 

Phương Thúy chụp ảnh với bố mẹ chồng cũ trong đám cưới con gái.

 

Đứng giữa song Minh Nhựa được tán dương bởi có cách hành xử thông minh, thấu tình đạt lý. Với Phương Thúy, anh chưa từng một lời phàn nàn về người cũ.

 

Với các con, dù tình nghĩa vợ chồng đã không còn song đại gia họ Phạm chưa bao giờ quên trách nhiệm của một người bố. Anh vẫn chu cấp tiền hàng tháng, quan tâm, lo lắng cho các con. Đám cưới con gái cả Joyce Phạm cũng là do anh lo liệu.

 

Minh Nhựa và 3 con gái với vợ cả.

 

Cách đây vài ngày, Minh Nhựa còn gây chú ý khi đăng hình đi chơi vui vẻ với 3 con gái với vợ cả cùng lời nhắn nhủ: "Năm nay là cột mốc về tình cảm gia đình. Các con đã lớn và xinh đẹp rất nhiều.

 

Tuy chỉ vài ngày Tết chúng ta đi chơi với nhau, chụp ảnh, chơi các trò chơi nhưng đong đầy tình cảm thiếu thốn của nhiều năm qua.

 

Dad (bố / cha) hy vọng sẽ còn nhiều thời gian hơn nữa dành cho các con. Quan trọng là khi chúng ta bên nhau có nụ cười, có nước mắt nhưng đó là hạnh phúc.

 

Dad yêu các con rất nhiều và luôn theo dõi các con. Quá khứ đã qua, chúng ta hãy cảm nhận hiện tại. Tương lai sẽ tốt đẹp khi chúng ta yêu quý tình cảm hiện tại. I love Joyce, Susie, Suri".

 

Cuộc sống của Minh Nhựa và vợ hai.

 

Đến với cuộc hôn nhân thứ hai, Minh Nhựa càng biết mình cần phải có trách nhiệm hơn. 9 năm bên Mina Phạm với không ít sóng gió, nhưng biến cố qua đi giờ với anh chỉ còn là hạnh phúc.

 

Thời gian bên nhau, Minh Nhựa không ít lần khiến người ta trầm trồ với những món quà đắt đỏ, chuyến du lịch vòng quanh thế giới, tổ chức các ngày kỷ niệm xa hoa,... dành tặng Mina Phạm.

 

Đại gia 38 tuổi cũng nổi tiếng là anh chồng ngôn tình khi thường xuyên dành lời ngọt ngào với vợ trên mạng xã hội. "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe, đồng hồ, túi xách tặng vợ, nhưng chồng có trái tim luôn nhớ đến vợ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào", Minh Nhựa thổ lộ với Mina Phạm.

 

Minh Nhựa tổ chức tiệc xa hoa nhân kỷ niệm 8 năm cầu hôn vợ hai.

Theo 2Sao / Vietnamnet