Cách vẽ lông mày đẹp cực dễ cho bạn gái

10:42 | 30-06-2019

Bạn không may mắn sở hữu đôi lông mày đẹp, bạn đã thử thay đổi nó để tạo điểm nhấn trên gương mặt nhưng lại không mấy vừa ý! Thực tế việc vẽ lông mày không dễ dàng bởi vì nó đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cao. Không sao cả! Với cách vẽ lông mày đẹp cực dễ dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để tạo đôi mày quyến rũ, ấn tượng ngay tại nhà.

Sở hữu đôi lông mày đẹp sẽ khiến gương mặt bạn sáng hơn và ấn tượng hơn

 

1. Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

 

Mỗi cấu tạo khuôn mặt sẽ phù hợp với dáng lông mày nhất định, không ai giống ai cả. Chẳng hạn như lông mày ngang thích hợp với những người có gương mặt dài trong khi đó lông mày cong sẽ làm mềm khuôn mặt góc cạnh,... Như vậy, bạn phải xác định được mình phù hợp với dáng lông mày nào, đây là bước quan trọng đầu tiên trong cách vẽ lông mày đẹp .

 

Gợi ý các dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt.

 

2. Chọn hình dạng lông mày

 

Việc bây giờ bạn cần làm là xác định hình dạng lông mày mà bạn thích: vẽ chân mày dày hay mãnh? Thẳng hay mềm mại?

 

3. Chọn dụng cụ tạo dáng lông mày

 

Bộ dụng cụ vẽ lông mày cần đảm bảo những thứ cơ bản như nhíp, chì vẽ, cọ chải chân mày, miếng dán hỗ trợ vẽ chân mày. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm dụng cụ khác để trang điểm cho chân mày như mascara cho chân mày, bột vẽ chân mày,..

 

4. Chọn màu vẽ lông mày

 

Một mẹo nhỏ trong cách vẽ lông mày đẹp đó là bạn nên chọn màu vẽ sáng hơn so với màu của chân mày hiện tại, nó sẽ giúp đôi mày trông mềm mại và quyến rũ hơn. Nếu bạn cần tham dự các buổi họp quan trọng, hãy chọn màu sậm hơn để tạo điểm nhấn, thể hiện cá tính nhưng vẫn không giảm độ nghiêm túc và lịch sự.

 

Chọn màu vẽ lông mày sáng màu hơn làm tăng thêm sự mềm mại và quyến rũ

 

5. Cách vẽ lông mày đẹp bằng chì vẽ và miếng dán

 

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị, bạn bắt đầu vẽ lông mày. Đầu tiên, bạn vẽ viền quanh chân mày rồi dùng chì vẽ hoặc bột vẽ chân mày để tô phần bên trong khung mày vừa vẽ.

 

Nếu như bạn cảm thấy mình không được khéo léo để vẽ bằng chì thì hãy sử dụng kết hợp miếng dán hỗ trợ vẽ lông mày. Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chỉnh sửa những nét vẽ vụng về bằng chì vì nó đã định vị sẵn cho bạn nên đường vẽ rất chính xác. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mày hoàn hảo. Đây chính là cách vẽ lông mày đẹp đơn giản và tiết kiệm nhất dành cho bạn vì giá miếng dán khá rẻ.

 

Trên đây những hướng dẫn chi tiết để bạn có cách vẽ lông mày đẹp và dễ làm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách làm hiệu quả khác nữa nhé! Chúc các bạn thành công!

Theo Thegioitre.vn