"Cân" cả phim "Gia đình là số 1" phần 2 nhưng Diệu Nhi lại bị ném đá vì điều này

13:30 | 30-04-2019

Dù đã tới tập 33 của "Gia đình là số một" phần 2 nhưng dưới mỗi tập phim, khán giả đều phàn nàn về phong cách thời trang của Diệu Nhi.

Clip: Diệu Nhi và các trang phục "khó đỡ" trong tập 33 của phim "Gia đình là số một" phần 2.

 

Tập 33 của phim truyền hình Gia đình là số một phần 2 đã được lên sóng tối ngày 29/4. Ở tập này Diệu Nhi vẫn là tâm điểm khi tìm cách dạy dỗ học trò phép tắc xưng hô với cô giáo.

 

Sau khi được đưa lên youtube, nhiều khán giả để lại nhiều bình luận "ném đá" nữ diễn viên ở phía dưới video clip. Người xem càng ngày càng không hài lòng về phong cách thời trang của Diệu Nhi trong phim.

 

 

 

 

Nhiều nhận xét nói Diệu Nhi không hợp vai.

 

 

 

 

Và nhiều bình luận khác chê cách mặc đồ nghèo nàn và mái tóc của cô.

 

Trong phim Diệu Nhi vào vai cô giáo dạy kèm cũng giống phiên bản Hàn nhưng tạo hình lại khác xa. Theo nguyên gốc, cô sinh viên nghèo Jung Eum nổi tiếng là một người có mắt thẩm mỹ và gu thời trang cực kì sang chảnh. Còn ở Diễm My lại là một bà cô chỉ chăm chăm diện áo thun quần jeans và nhiều trang phục tưởng chừng là đồ ngủ.

 

Cô giáo ăn mặc xuề xoà nhất trên màn ảnh Việt.

 

Nhìn trang phục này cho dù ngoài đời thường, nếu không nói thì chắc hẳn không ai tin đây là một giáo viên đi dạy kèm.

 

Áo thun với hoạ tiết như vậy bảo sao học trò nhìn như bạn cùng trang lứa nên không gọi bằng cô.

 

Trang phục ngủ "chăm rưỡi chăm bảy" in hẳn một logo thương hiệu nổi tiếng.

 

Một trang phục đi dạy hiếm hoi nhìn được của cô giáo Diệu Nhi.

 

Và thứ mà khán giả không hài lòng nhất chính là mái tóc giả của nữ diễn viên trong phim.

 

Diệu Nhi cho biết: "Tôi chưa xem bản Hàn Quốc mà chỉ diễn theo cảm nhận của mình khi đọc kịch bản và yêu cầu của đạo diễn. Cũng không có ý định học theo một hình tượng đã quá thành công và gây ấn tượng sâu sắc với khán giả. Là một diễn viên, tôi luôn muốn nhân vật của mình trở nên khác biệt và khiến người xem cảm thấy mới mẻ."

 

Quả thật Diệu Nhi đã mang đến sự khác biệt nhất định, tuy nhiên lại không nhận về phản ứng tích cực của người hâm mộ. Chỉ cần cô biết tiết chế đôi chút về diễn xuất và chăm chút hơn về mặt tạo hình, thì Diệu Nhi vẫn sẽ là "người cứu vớt" bộ phim.

Theo 2Sao / Vietnamnet