CEO 21 tuổi Tống Đông Khuê sở hữu BST xế hộp gần trăm tỷ đồng

13:21 | 24-11-2020

CEO 21 tuổi Tống Đông Khuê đúng chuẩn "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền" bảo sao nhiều nàng cứ mê mệt.

Kể từ sau chương trình Người ấy là ai, Tống Đông Khuê trở thành hình mẫu lý tưởng "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền" mà nhiều cô gái "crush". Ở tuổi 21, Đông Khuê đã giữ chức CEO một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng - quán bar sang trọng. Chàng CEO trẻ cũng chơi thân cùng Matt Liu - bạn trai Hương Giang.

 

CEO Đông Khuê

 

Tống Đông Khuê chơi thân cả Matt Liu

 

Không chỉ thế, soái ca họ Tống còn sở hữu bộ sưu tập xế hộp 10 chiếc xe hơi và xe cổ dễ đến gần trăm tỷ đồng. Trong số đó, nhiều chiếc xe vô giá vì độ hiếm cũng như mang nhiều ý nghĩa về tinh thần.

 

Mới tháng trước, anh cũng tậu thêm chiếc Maserati GranTurismo, có giá khởi điểm trên thị trường khoảng hơn 15 tỷ đồng.

 

Xế hộp Đông Khuê mới tậu

 

 

Đông Khuê thường dùng chiếc Audi A4 có giá khoảng 1 tỷ rưỡi để đi lại. Ngoài ra trước đây, anh chàng từng sở hữu CLA 45, BMW M3 E93 và BMW 428i Grand Coupe.

 

Hầu hết các thương hiệu "chiến mã" đình đám và đắt đỏ nhất thế giới, Tống Đông Khuê đều sở hữu ít nhất 1 chiếc.

 

 

 

BMW

 

Mercedes

 

 

 

Đông Khuê còn ham mê độ xe

 

Ngoài ra, 3 trong số 4 chiếc xế cổ làm nền cho các vị huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt đều thuộc chủ sở hữu của anh. Niềm đam mê xe cộ với CEO sinh năm 1999 là bất tận.

 

Chưa kể, nếu để ý thêm, mỗi lần check-in trước vô lăng hay ngoài xế hộp, chàng soái ca lại lựa chọn một mẫu đồng hồ xịn sò khác nhau. Các thiết kế đều có giá cả tỷ đồng.

 

 

 

 

Những mẫu xế cổ Tống Đông Khuê sưu tập

Theo 2Sao / Vietnamnet