Chân dung 10X "con nhà người ta": Xinh đẹp, tài năng, đạt điểm 10 môn Lịch sử

21:40 | 15-07-2018

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nàng này còn có thành tích học tập ấn tượng khi mới đây đạt Thủ khoa khối C với điểm 10 tuyệt đối môn Lịch sử.

Nguyễn Đoàn Bảo Linh (SN 2000) là một trong 11 thí sinh trên khắp cả nước đạt điểm 10 môn Lịch sử trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua. Cô nàng cũng là học sinh của trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ (Hòa Bình).

 

 

Chân dung nữ sinh xinh đẹp, học giỏi, đạt điểm 10 môn Lịch sử.

 

Không chỉ đạt điểm 10 môn Sử, Bảo Linh còn được 7.5 điểm môn Văn và 8.25 điểm môn Địa lý.

 

Ngay sau khi biết kết quả kỳ thi, 10x tỏ ra vô cùng xúc động và hạnh phúc: "Dù khá tự tin với bài làm của mình nhưng em rất bất ngờ với kết quả mà mình đạt được. Thực sự em vô cùng hạnh phúc vì những gì mình cố gắng cũng được đền đáp xứng đáng".

 

Không quá ngạc nhiên khi Bảo Linh trong nhiều năm liền luôn đạt những thành tích học tập ấn tượng, đặc biệt là môn Lịch sử. Cô nàng từng giành được huy chương Bạc trong kỳ thi các trường chuyên Duyên hải đồng bằng Bắc bộ hay đạt giải Nhất kỳ thi HSG cấp tỉnh và cấp thành phố môn Lịch sử và giải Khuyến khích kỳ thi HSG cấp Quốc gia năm 2017.

 

Bảo Linh đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt 12 năm học.

 

Với kiến thức nền tảng vững chắc, lại thường xuyên ôn thi đội tuyển bộ môn này giúp Bảo Linh vượt qua môn Lịch sử và đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 không quá khó khăn.

 

Chia sẻ về những phương pháp học môn Sử hiệu quả, Bảo Linh cho biết: "Ngoài những kiến thức được học trong sách vở, em còn dành thời gian để đọc báo, xem phim tài liệu, tham khảo tài liệu Sử nâng cao. Đặc biệt là phải có sự yêu thích bộ môn này để hiểu Lịch sử chứ không phải là học thuộc lòng".

 

 

 

Bảo Linh sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì hotgirl.

 

Cô nàng cũng đánh giá đề thi môn Lịch sử năm nay tuy khó nhưng khá hay và có đề cập đến những vấn đề nóng của đất nước.

 

Được biết, với tổng số điểm 25.75, 10X đã đăng ký nguyện vọng vào chuyên ngành báo Truyền hình của Học viện Báo chí và tuyên truyền để theo đuổi ước mơ trở thành một MC chuyên nghiệp và tài năng trong tương lai.

 

 

Xinh đẹp, học giỏi, 10x luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ thầy cô, bạn bè.

 

 

 

Sau kỳ thi đầy căng thẳng, Bảo Linh cho biết thêm, cô nàng và gia đình đang dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trước khi bắt đầu bước chân vào môi trường đại học khó khăn hơn so với những năm tháng THPT.

Theo Thegioitre.vn