Chân dung cô nàng đanh đá là khắc tinh của Thúy Ngân và Hồng Vân trong "Gạo nếp gạo tẻ"

19:15 | 25-11-2018

Nhân vật Trinh của Puka trong "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến nhiều khán giả hả hê khi không ngại bật lại mẹ con bà Mai.

Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Puka vào vai Trinh - cô em chồng đầy toan tính của Công. Không cần biết anh trai đúng hay sai, chỉ cần gia đình có chuyện là Trinh sẽ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu chị dâu.

 

 

Trinh là cánh tay đắc lực của mẹ trên mọi mặt trận, luôn sẵn sàng để ngồi lê đôi mách, hoạnh họe, xỉa xói và nói xấu Hương do Lê Phương đóng – chị dâu tội nghiệp của mình.

 

Không chỉ làm tình làm tội chị dâu, Trinh còn là cô gái thực dụng nhưng lười biếng, chỉ chờ kiếm chồng giàu để "ăn bám". Vì thế, cô quyết săn trai đẹp trai giàu bằng mọi cách.

 

 

Tuy vậy trong một lần quá chén, Trinh đã qua đêm với Quang - chú của chị dâu mình. Lỡ dính bầu, Trinh làm đám cưới với Quang và trở thành em dâu của bà Mai, cũng là thím của chị em Hương - Hân.

 

Cũng từ đây gia đình bà Mai không lúc nào yên khi cô em dâu lười biếng không ngại bật lại chị dâu và cháu chồng. Tuy vậy khán giả của Gạo nếp gạo tẻ lại vô cùng hả hê khi cuối cùng cũng có người trừng trị được 2 mẹ con bà Mai.

  

Clip: Trinh mắng Hân trước mặt gia đình bà Mai.

 

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ. Sinh ra và lớn lên ở tại Đồng Tháp trong một gia đình có điều kiện rất khá giả nhưng sau đó gia đình cô lại phá sản. Biến cố về gia đình đã khiến Puka từ một nàng công chúa bỗng trở thành “cô bé lọ lem”. Cô không có tiền, không có chỗ ở, phải sống nhờ vào nhà của bạn bè.

 

 

Bằng sự nỗ lực của bản thân và nhờ sự giúp đỡ của những người bạn và đồng nghiệp, Puka đang dần ghi dấu ấn tên tuổi. Bắt đầu chạm ngõ sân khấu bằng một vai diễn nhỏ trong vở diễn Họa hồn, nữ diễn viên trở thành cái tên quen thuộc của khán giả.

 

Không chỉ gây được sự chú ý bởi cái tên nghe ngồ ngộ, với ngoại hình xinh xắn, Puka còn là một trong những diễn viên trẻ để lại nhiều ấn tượng cho người xem bằng sự tung tẩy, thông minh khi hóa thân thành nhiều dạng nhân vật khác nhau.

 

 

Cô là một trong số hiếm gương mặt nữ diễn viên trẻ khiến khán giả cười nghiêng ngả với lối diễn hài tưng tửng, không giống ai; nhưng cũng đủ sức chạm vào cảm xúc, lấy nước mắt người xem ở những vở diễn mang màu sắc chính kịch.

 

Đầu năm 2017, nữ diễn viên may mắn được xướng danh Diễn viên triển vọng giải thưởng Ngôi sao Xanh, đồng thời giữ danh hiệu Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, danh hiệu rất nhiều nghệ sĩ trẻ ao ước.

 

 

Thừa thắng xông lên, người đẹp phủ sóng màn ảnh với hàng loạt phim sitcom như Tiệm tóc tình yêu, Ai mới là bà chủ, Hẻm không sợ vợ… và nhiều dự án điện ảnh "gây bão" như Siêu sao siêu ngố, Yêu đi đừng sợ, Về quê ăn Tết.

Theo 2Sao / Vietnamnet