Chàng nhân viên ngân hàng điển trai như diễn viên, đáng dẹp chuẩn người mẫu

09:16 | 06-01-2019

Không chỉ có công việc ổn định, anh chàng này còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai và là một MC, người mẫu nổi tiếng.

Võ Ngọc Tài sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh. Hiện tại anh chàng đang là nhân viên của 1 ngân hàng quốc tế.

 

 

Khi còn là sinh viên, cậu thường tích cực tham gia vào các cuộc thi: Nét đẹp sinh viên TP Hồ Chí Minh 2015, Perfect couple, gameshow Điểm số hoàn hảo,...

 

 

 

 

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên Võ Ngọc Tài hay tham gia văn nghệ, diễn kịch của phường vào mỗi dịp hè. Hiện nay, ngoài công việc ở ngân hàng, trai đẹp 9x vẫn theo đuổi đam mê từ nhỏ của mình là làm MC, người mẫu .

 

 

Gương mặt điển trai nam tính, cách nói chuyện thông minh, có duyên là điểm cộng của chàng trai Sài Thành trong mắt khán giả. Trang cá nhân của cậu cũng thu hút nhiều người quan tâm hơn.

 

 

Chia sẻ về những kỉ niệm khi làm MC, Võ Ngọc Tài kể rằng: "Có lần mình được mời làm MC cho chương trình Trăng Rằm Cổ Nhạc ở 3 tỉnh miền Tây. Nghĩ là chương trình cổ nhạc ở miền Tây nên mình mang bộ đồ bà ba khăn rằn và những trang phục giản dị. Nhưng khi đến nơi thấy sân khấu hoành tráng, anh chị em nghệ sĩ mang áo dài, vest lịch lãm. May sao lúc đó được bạn đi chung và anh giám đốc cho mượn đồ Tây để phù hợp với layout của mọi người. Chương trình đó cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nên diễn ra rất thành công tốt đẹp".

 

 

Trong năm nay, Võ Ngọc Tài sẽ tiếp tục trau dồi thêm cho công việc ở ngân hàng cũng như kĩ năng làm MC, người mẫu. Ngoài ra, anh chàng cũng sẽ học thêm về thiết kế đồ họa để phát huy sở trường mỹ thuật của mình.

Theo Thegioitre.vn