Chàng trai biến dạng vì phẫu thuật giống Kim "siêu vòng 3"

15:46 | 15-05-2015

Do quá thần tượng Kim Kardashian nên anh chàng này đã bỏ ra 100.000 bảng Anh để dao kéo toàn bộ gương mặt.

Sau gần 50 lần bơm môi, hiện môi của Jordan Parke trở nên nứt nẻ, còn mặt anh đông cứng lại, không thể cử động.

 

Theo Daily Star, Parke phải chi tới 350 bảng cho mỗi lần bơm môi. Anh cũng trải qua nhiều tiểu phẫu khác như xăm lông mày, độn cằm, làm gò má, tiêm botox, triệt lông bằng laser. "Tiền mất tật mang" - bây giờ gương mặt của chàng trai này trông rất quái dị.

 

Trên show truyền hình Botched, anh chàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ tâm sự: "Tôi không thực sự cử động được khuôn mặt mình. Còn môi tôi thì cứ nứt ra. Tôi đang lo rằng có thể tôi sẽ phải trở lại với đôi môi mỏng ngày trước”.

 

Mặt mũi của Parke biến dạng khủng khiếp vì phẫu thuật cho giống Kim Kardashian.

 

Mặc dù lo ngại tác dụng phụ của quá trình phẫu thuật, Jordan Parke vẫn muốn dao kéo nhiều hơn. Anh đề nghị bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif thực hiện cắt mũi để gò mũi nhỏ hơn.

 

Nhưng các bác sĩ đã từ chối vì họ lo ngại sau đó Parke sẽ gặp khó khăn về hô hấp. Họ cũng khuyên anh nên dừng lại việc chỉnh hình đôi môi. Nhưng chàng trai này vẫn phớt lờ.

 

“Tôi không muốn bờ môi mỏng và bé. Tôi nghiện bơm môi, càng to càng tốt. Tôi thấy rất buồn cười khi nhiều người bảo tôi trông giả. Tôi có phẫu thuật để trông giống chính mình đâu? Nếu thế tôi sẽ đòi lại tiền" - Parke tự tin nói.

 

Để thực hiện những ca phẫu thuật, Parke phải mượn tiền từ gia đình nhưng cũng làm việc rất chăm chỉ như một nhân viên bán hàng.

Theo Yến Nhi / Vietnamnplus