Chàng trai nổi tiếng với biệt tài trang điểm cho nam giới

17:03 | 21-08-2015

Với kênh YouTube hướng dẫn trang điểm và làm đẹp, Jake-Jamie Ward đang giúp các bạn trẻ tự tin hơn với làn da của mình.

Theo Daily Mail, Jake-Jamie Ward (23 tuổi, đến từ Birmingham, Anh) là chủ nhân của kênh YouTube The Beauty Boy. Anh nổi tiếng nhờ những clip hướng dẫn trang điểm với phong cách tự nhiên, đặc biệt phù hợp cho nam giới.

 

Jake cho biết, bản thân anh từng có khoảng thời gian tự ti với làn da nhiều khuyết điểm do mụn khi còn dậy thì.

 


Jake-Jamie Ward từng có khoảng thời gian tự ti với làn da nhiều khuyết điểm của mình.

 

Khi 18 tuổi, Jake đã lên mạng tìm những phương pháp đối phó với làn da mụn của mình, nhưng chỉ thấy các cách dành cho nữ giới. Sau đó, anh dành thời gian, tiền bạc tự nghiên cứu và mở cho mình tài khoản YouTube riêng.

 

Những clip của chàng trai người Anh tập trung hướng dẫn phái mạnh tự “trang điểm như không trang điểm” - che được khuyết điểm trên da nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

 

Các clip của Jake tập trung hướng dẫn phái mạnh tự “trang điểm như không trang điểm”.

 

Kênh của Jake hiện thu hút 5.000 người theo dõi. Trong clip mới nhất, anh tự bỏ ra 400 bảng mua mỹ phẩm và giúp 4 chàng trai với loại da khác nhau hoàn thiện vẻ ngoài.

 

9X chia sẻ: “Tôi lập kênh YouTube để chia sẻ kiến thức làm đẹp vì bản thân từng gặp nhiều sai lầm về chăm sóc da. Da tôi đã cải thiện hơn trước nhưng tôi vẫn trang điểm để cảm thấy tự tin hơn. Tôi rất vui vì có nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nam giới quan tâm tới clip của tôi. Làm đẹp không phải là đặc quyền của riêng phái nữ”.

Theo Hà Trang / Zing