Chỉ nhờ một tấm hình giả gái xuất sắc, dân mạng phát hiện Hồ Quang Hiếu có tướng phu thê với đương kim Hoa hậu Việt Nam

09:03 | 14-04-2019

Thoạt nhìn, gương mặt Hồ Quang Hiếu hao hao Trần Tiểu Vy. Thậm chí khi ghép ảnh so sánh, nhiều người còn cho rằng họ thực sự có tướng phu thê.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đăng tải bức ảnh selfie trên trang cá nhân và lập tức thu hút sự chú ý. Trong ảnh, soái ca làng nhạc bất ngờ giả gái, tạo dáng e ấp bên đàn em Gin Tuấn Kiệt.

 

Nói về khoảnh khắc này, giọng ca Không cảm xúc hài hước cho hay: "Chẳng còn giấu giếm, Hồ Quang Hiếu và bạn trai công khai những khoảnh khắc lịm tim".

 

Hồ Quang Hiếu giả gái xinh đẹp, công khai Gin Tuấn Kiệt là bạn trai.

 

Mặc dù là nam nhi nhưng khi make-up và làm tóc kỹ càng, Hồ Quang Hiếu bất ngờ trở thành mỹ nhân thứ thiệt. Khoảnh khắc xinh đẹp rung động lòng người của tình cũ Bảo Anh được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

 

"Đẹp gái quá"; "Ai mà xinh thế trời?"; "Anh còn xinh hơn cả em rồi đó"; "Chị gái xinh đẹp ơi, chị xinh quá à"; "Công nhận anh Hiếu khi make-up lên trông xinh gái thật"; "Trai giả gái mà còn đẹp hơn cả con gái bình thường rồi"..., fans Hồ Quang Hiếu trầm trồ dưới phần bình luận.

 

Đặc biệt khi ngắm hình ảnh Hồ Quang Hiếu giả gái, một số người lại liên tưởng tới Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Thoạt nhìn, gương mặt nam ca sĩ hao hao người đẹp gốc Quảng Nam. Thậm chí khi ghép ảnh so sánh, nhiều người còn tưởng họ là chị em một nhà.

 

Không ngờ khi giả gái, Hồ Quang Hiếu lại hao hao hoa hậu Trần Tiểu Vy.

 

Khi ghép một số hình ảnh khác, nhiều khán giả lại phải bất ngờ vì soi ra Hồ Quang Hiếu và đương kim Hoa hậu Việt Nam có tướng phu thê.

 

 

Gương mặt của người này lại phảng phất thần thái của người kia.

 

Khi trở về hình ảnh nam nhi, Hồ Quang Hiếu được cho là có tướng phu thê với Trần Tiểu Vy.

 

 

 

Loạt ảnh so sánh nam ca sĩ với đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Theo 2Sao / Vietnamnet