"Chịu không nổi" với ảnh cưới siêu hài của cặp đôi yêu 10 năm

22:08 | 30-05-2015

Loạt ảnh cưới “không thể tin nổi” của cặp vợ chồng trẻ chụp tại Hồ Cốc khiến người xem cười lăn, cười bò.

Bộ ảnh cưới độc đáo này là sản phẩm tiếp theo của nhiếp ảnh gia Kim Oi – người từng được biết đến với những bộ ảnh cưới ý tưởng bá đạo. Được thực hiện tại Hồ Cốc, một bối cảnh tự nhiên và tuyệt đẹp ở (TP. Vũng Tàu), chủ nhân của bộ ảnh là cặp đôi yêu nhau 10 năm (theo tiết lộ của nhiếp ảnh).

 

 

''Vợ chồng cưới rồi chắc chắn sẽ có lúc gây lộn chí chóe, vì vậy mình muốn album cưới của mình phải thật vui và ý nghĩa, để có những lúc giận nhau như thế tụi mình mở album cưới ra coi, coi lại những tấm ảnh tưng tửng theo đúng tính cách hai vợ chồng thì mọi chuyện buồn điều biến mất” – chú rể hài hước chia sẻ về ý tưởng chụp bộ ảnh cưới “để đời”. Đáp ứng mong muốn của cặp đôi, êkip đã thực hiện bộ ảnh tại Hồ Cốc mà theo chị Kim chia sẻ thì “chẳng bị một áp lực nào cả, gặp đâu chụp đó, cô dâu – chú rể diễn theo tính cách của cả hai, không theo một ideal nào”.

 

“Chắc có lẽ yêu nhau tận 10 năm… Tình yêu học trò được cả hai 'giấu diếm' từ cái thưở cấp 3 nên khi chụp ảnh cả hai cũng muốn tái diễn lại những gì đã qua một cách vui nhộn nhất... Yêu nhau thắm thiết rồi cũng có vài lần chia tay nhau vì tính cách 'quá quậy' của chú rể...

 

 

... Những ideal có 1-0-2 của chú rể cũng được hiện rõ trong mỗi khung hình” – nhiếp ảnh Kim Oi vui vẻ nói.

 

 

 

Cùng xem loạt ảnh cười bể bụng của cặp đôi yêu nhau 10 năm nhí nhố này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Theo Tài Teen / Đất Việt