Chú chó nhỏ có "niềm đam mê" đặc biệt với vỏ lon và chai nhựa được cư dân mạng nhiệt tình tán thưởng

13:59 | 17-06-2019

Không chỉ là người bạn thân thiết của con người, nhiều loài thú nuôi còn cực kì thông minh và có ích. Chú boss dưới đây chính là một ví dụ điển hình!

Sở thích thu gom những chiếc vỏ lon và chai nhựa của chú boss đáng yêu được chính chủ thuật lại:

 

"Vẫn là con chó "ngu" nhà tao đấy các mày ạ. Vẫn trắng trẻo, sạch sẽ, vẫn niềm đam mê cũ với những chiếc vỏ lon và chai nhựa ngày nào.

 

Tài sản của nó bây giờ được những bằng này rồi ấy. Nếu loài chó mà thống trị trái đất này thì boss nhà tao ăn chắc xuất dọn vệ sinh môi trường rồi".

 

 

Hình ảnh chú chó nhỏ xinh xắn, đáng yêu với khối tài sản là hàng loạt thùng vỏ lon và chai nhựa khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Với sở thích đặc biệt của mình, chú cún đã trực tiếp góp phần dọn vệ sinh bảo vệ môi trường xung quanh.

 

 

 

 

Lon bia chai nhựa đều là những loại rác thải rất khó phân hủy. Tuy nhiên, nhiều người thường không mấy quan tâm về điều này và "tiện tay" xả rác lung tung. Nếu không được thu gom và xử lý đúng cách, các loại rác này có thể gây nguy hại nghiêm trọng đến môi trường. Chính vì thế, chú chó này thực sự xứng đáng được khen ngợi!

 

 

Rất nhiều cư dân mạng tán thưởng nhiệt tình cho hành động của chú cún. Đồng thời đề nghị chủ nhân sẽ tiếp tục cho chú chó giữ "niềm đam mê" đặc biệt của mình. Khối lượng của lon và chai nhựa thu được, người chủ có thể đem đi bán hoặc người đến nơi thu gom tái chế rác thải. Vừa có thêm một khoản kha khá, lại vừa bảo vệ được môi trường. 

Theo Thegioitre.vn