Chung kết The Face vừa hạ màn, Võ Hoàng Yến - Minh Hằng đánh lẻ ăn uống thể hiện tình "chị ngả em nâng"

09:44 | 01-01-2019

Ngay sau khi kết thúc The Face 2018, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng cùng các học trò rủ nhau đi ăn trưa.

Sau đêm chung kết The Face 2018 nghẹt thở diễn ra vào tối 30/12, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mới đây được bắt gặp hẹn hò ăn uống tại một nhà hàng. Cặp mỹ nhân dành cho nhau cử chỉ quan tâm, cùng vui vẻ thưởng thức những món ăn đặc sắc được chuẩn bị riêng cho bữa tiệc tất niên ấm cúng cùng học trò.

 

Võ Hoàng Yến diện đầm trắng đi ăn trưa cùng Minh Hằng.

 

 

Minh Hằng lựa chọn đầm đen cho sự xuất hiện này.

 

Đặc biệt khi thấy Võ Hoàng Yến đi khập khiễng do đau gót chân, Minh Hằng đã nhanh chóng lại dìu người em thân thiết để di chuyển thuận tiện hơn. Hành động này cho thấy mối quan hệ giữa hai người vô cùng tốt đẹp sau The Face. Từ cặp đôi "oan gia ngõ hẹp", họ đã gỡ bỏ mọi hiểu lầm trở thành chị em "cột chèo" của làng giải trí.

 

Được biết, bữa tiệc tất niên này diễn ra ngay sau khi trận chiến căng thẳng tại The Face 2018 khép lại. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cùng các học trò có thể quây quần, chuẩn bị đón chào một năm mới thật nhiều năng lượng.

 

Khi thấy chân Võ Hoàng Yến bị đau, Minh Hằng đã nhanh chóng đến đỡ tay đàn em.

 

Cô thể hiện tình cảm thân thiết với Võ Hoàng Yến, xóa tan tin đồn bất hòa từ những ngày đầu The Face.

  

Không chỉ cùng nhau thưởng thức tiệc tất niên ấm cúng bên các học trò, chị em "cột chèo" còn có những khoảnh khắc ngọt ngào. Võ Hoàng Yến còn lập tức bày tỏ mong muốn “xin vai” trong bộ phim mới của Minh Hằng.

 

Võ Hoàng Yến và Minh Hằng thân thiết bên nhau.

 

 

The Face đã giúp họ hóa giải được mọi mâu thuẫn trước đó.

 

 

Cử chỉ thắm đượm tình "chị ngả em nâng" của Võ Hoàng Yến - Minh Hằng.

 

Kết thúc năm qua, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực chuyên môn và cả những công việc mới mẻ.

 

Bước qua năm 2019, cả hai bật mí đang trù bị nhiều dự án đặc biệt dành cho khán giả. Do đó, công chúng hoàn toàn có thể mong đợi về một Minh Hằng đầy bất ngờ và một Võ Hoàng Yến thật nhiều năng lượng, sẵn sàng khai phóng các tiềm lực mới mẻ của bản thân trong thời gian gần.

Theo 2Sao / Vietnamnet