Clip: Hoàng Thùy Linh bị giang hồ giống Khá Bảnh truy đuổi

13:55 | 19-04-2019

Trong trích đoạn phim "Mê cung", Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ cho khán giả khi thực hiện cảnh quay rượt đuổi cùng bạn diễn Đỗ Duy Nam - người có tạo hình vô cùng giống Khá Bảnh.

Sau khi bộ phim Những cô gái trong thành phố kết thúc, 30 tập phim thể loại cảnh sát hình sự mang tên Mê cung của đạo diễn Khải Anh sẽ tiếp sóng giờ vàng. Khai thác đề tài đấu tranh chống tội phạm, Mê cung sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  

Trích đoạn Hoàng Thùy Linh bị truy đuổi

 

Trong phim Mê cung, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ trung, thông minh. Lam Anh là bạn gái của Khánh - Đội trưởng đội hình sự (Hồng Đăng thủ vai). Vai diễn có nhiều tình huống kịch tính, nghẹt thở khi Lam Anh phải đối phó với người em trai bị nghiện và bị bắt cóc.

 

 

 

Đỗ Duy Nam vào vai Tiến Thịnh – em cùng cha khác mẹ với Lam Anh. Nhiều khán giả nhận xét rằng, nhân vật Thịnh rất giống với Khá Bảnh – một “đại ca giang hồ” mới bị bắt.

 

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết được VFC tung ra, Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ cho khán giả khi thực hiện cảnh quay rượt đuổi, chạy trốn cùng bạn diễn Đỗ Duy Nam. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô đã bị thương ở tay khi thực hiện cảnh quay này.

  

 

 

Chia sẻ với PV về tạo hình giống Khá Bảnh của nhân vật do Duy Nam đóng, đạo diễn Khải Anh cho hay: “Tôi cho rằng, tóc của Khá Bảnh là cũng do cậu ấy bắt chước một nhân vật nào đó thôi, chẳng qua cậu ấy nổi tiếng nên mọi người quy là... tóc của Khá Bảnh.

 

Tôi không đưa hình tượng Khá Bảnh vào phim. Từ trước đến nay, phim của tôi không bao giờ bắt chước ai, chúng tôi là nghệ thuật cũng có những sáng tạo riêng. Mỗi nhân vật đều là sáng tạo của chúng tôi, không theo hình mẫu gì cả".

Theo 2Sao/ Vietnamnet