"Cô Xuyến" Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là "chó chê mèo"

15:11 | 23-02-2021

Hoàng Yến khẳng định những kẻ chê bai mình lấy tới 4 chồng là "chó chê mèo lắm lông, ai ngờ chó lắm lông hơn mèo".

Ngày 17/2, thông tin diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4 gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, Cao Thắng - chồng thứ 4 của Hoàng Yến - tố nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp con...

 

Trước lời tố từ Cao Thắng, Hoàng Yến cho biết cả hai đã nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2020 nhưng cô giữ kín, không chia sẻ với truyền thông. Bà mẹ 3 con cũng phủ nhận cáo buộc ngoại tình từ chồng cũ.

 

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4.

 

Việc ly hôn người chồng thứ 4 khiến Hoàng Yến nhận không ít ánh nhìn thiếu thiện cảm. Thậm chí, cô bị một bộ phận mỉa mai "lấy chồng nhiều nhưng không có cái kết đẹp".

 

Trước bình luận trái chiều, mới đây Hoàng Yến bất ngờ đăng clip nói rõ quan điểm "yêu nhiều, cưới nhiều".

 

Theo đó, khi được một người bảo vệ: "Mình yêu, mình thích công khai nên ràng buộc vợ chồng, mới chỉ là có 4 chị yêu nhở. Chứ đầy người tận mấy chục thằng có sao đâu", nữ diễn viên lập tức thể hiện sự đồng tình.

 

Clip: Hoàng Yến gay gắt đáp trả lời lẽ không hay.

 

"Ừ đấy, cái xã hội này nhiều người đeo mặt nạ. Đeo mặt nạ mệt lắm, các bạn không thấy mệt à. Eo ơi, xong chó chê mèo lắm lông, ai ngờ chó lắm lông hơn mèo. Biết câu đấy không, nghe câu đấy bao giờ chưa? Vớ va vớ vẩn. Hay thấy người ta là người nổi tiếng nên thích nói gì thì nói? Hôm nay chị sân si nên đóng vai ác một hôm. Cứ hiền mãi rồi.

 

Nhưng mà nói thật, ai mà có yêu hàng trăm người đấy là quyền của người ta. Người ta giỏi người ta mới có nhiều người yêu đấy mấy người ơi. Tôi e là những người mà hay phán xét người khác là những người chẳng có ai yêu đâu. Khó tính quá hoặc nhiều duyên quá nên chẳng ai yêu được ý", Hoàng Yến thẳng thắn.

 

Diễn viên Hoàng Yến khẳng định "giỏi mới có nhiều người yêu".

Theo 2Sao / Vietnamnet