Con gái Hoài Linh lột xác gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ chuyện hồi hộp xin phép Hoài Linh

16:23 | 13-08-2020

Trước khi thực hiện bộ ảnh, Ánh Linh cho biết đã gọi điện xin phép bố Hoài Linh vì biết bố là người kỹ tính, và nữ ca sĩ đã vỡ òa khi nhận được sự đồng ý từ Hoài Linh.

Là cô gái trẻ, Ánh Linh cho biết cô đã ấp ủ ý định chụp bộ ảnh bikini khoe những vòng cong gợi cảm, lưu lại kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân từ lâu nhưng cô cũng rất sợ định kiến từ khán giả dòng nhạc đang theo đuổi. Với sự động viện của những người bạn thân thiết cùng sự ủng hộ của bố nuôi Hoài Linh, Ánh Linh quyết định liều lĩnh làm mới hình ảnh bản thân trong dịp sinh nhật.

 

 

Ngày 13.8, con gái nuôi của danh hài Hoài Linh đón sinh nhật tuổi mới. Nếu như những năm trước, tiệc sinh nhật của Ánh Linh được tổ chức ấm cúng bên cạnh cha nuôi Hoài Linh thì năm nay, sơn nữ bolero quyết định đón sinh nhật một mình.

 

Ánh Linh tiết lộ “Do diễn biến của dịch bệnh phức tạp, ba Hoài Linh hạn chế tiếp xúc với mọi người, nên tôi chủ động không trực tiếp tới gặp ba. Mỗi ngày, tôi đều điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm sức khoẻ ba nhưng đợi tình hình dịch bệnh lắng xuống, tôi sẽ thăm ba và tổ chức sinh nhật muộn cho mình”.

 

Cô chọn bộ trang phục bikini một mảnh gợi cảm, tạo dáng trong căn villa triệu đô, đón sinh nhật một mình bên chiếc bánh kem với dòng chữ Happy Birthday To Me.

 

Hình ảnh gợi cảm táo bạo khác hẳn những hình ảnh trước đây của nữ ca sĩ

 

Ánh Linh tiết lộ khi gọi điện xin phép bố Hoài Linh trước khi thực hiện bộ ảnh bikini táo báo này, bố nhắn nhủ với cô qua điện thoại "Ok thôi, miễn đừng làm lố nha con".

 

Ngay khi chia sẻ tấm hình đầu tiên trên trang cá nhân, Ánh Linh nhận được sự chúc mừng và ủng hộ từ khán giả và cả những người bạn đồng nghiệp.

 

Mặc dù theo đuổi dòng nhạc bolero và dân ca, nhưng Ánh Linh cũng ấp ủ cho bản thân một vài dự án nhạc ballad để làm mới mình. Các tác phẩm đã được thu âm xong và đang trong quá trình chuẩn bị quay MV. Danh hài Hoài Linh khi biết những dự định mới của con gái thì rất ủng hộ, anh dành nhiều góp ý, chỉ bảo cách hát.

 

 Vào tháng 10 tới, kỷ niệm 5 năm đi hát, Ánh Linh sẽ thực hiện một liveshow riêng, với sự ủng hộ của những nghệ sĩ gạo cội trong làng nhạc như danh ca Giao Linh, danh hài Hoài Linh, Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung…

Theo Thegioitre.vn