Con trai chơi 10h đêm chưa về, mẹ nhắn tin "đe dọa" khiến dân tình... không thể nhịn cười

08:58 | 14-02-2020

Nhiều thanh niên ấn like ngay lập tức cho những tin nhắn đậm chất các bà mẹ.

Câu chuyện tưởng chừng đơn giản của nam thanh niên lại khiến nhiều dân mạng thích thú. Có lẽ chuyện chẳng của riêng chàng trai.

 

"Đây là mẹ mình mỗi khi con trai - là mình đi chơi 10h tối chưa về. Mình thì không quá nghịch ngợm và cũng chưa báo nợ bao giờ, chỉ bắn bi-a thôi. Mẹ chửi vậy chứ không ghét đâu, vẫn quan tâm lắm", thanh niên đăng đàn tâm sự.

 

Ban đầu, cứ sau 10h tối, bà mẹ lại nhắn tin dọa khóa cửa để gọi con trai về. Ngày hôm sau, thấy con trai vẫn đi chơi, bà nhắn tin cảnh báo trước cả tiếng. Thậm chí đến tận 12h đêm, bà còn cố thức để hỏi tình hình con ra sao.

 

 

Chàng trai chụp màn hình các tin nhắn của mẹ

 

Nhiều lúc bực quá, bà mẹ không tiếc lời "mắng vốn" cậu con trai: "Mày định làm khổ tao đến bao giờ?", "Không coi ai ra gì, tao điên lắm rồi nhé!", "Mẹ mày không nói nhiều đâu, như mọi lần là đừng trách tao!"...

 

Dù mắng mỏ nhưng rõ ràng bà mẹ đang lo lắng cho cậu con trai. Mẹ nào cũng vậy, bên ngoài có thể nặng lời nhưng thực chất là thương con.

 

"Nhà mình có khác gì đâu. mẹ nhắn tin không được thì gọi liên tục vì sốt ruột. Con gái đi chơi về muộn là bố mẹ đứng ngồi không yên", thành viên Trang Lê bình luận.

 

"Mẹ mà không quản được con là giận ngay ấy mà. Đọc tin nhắn là buồn cười quá! Mẹ dễ thương thế!", tài khoản Phương Anh bày tỏ.

 

"Phải gọi đây là chùm tin nhắn quốc dân mới đúng. Bà mẹ nào cũng một mô tuýp như thế", một người khác dí dỏm.

Theo Thegioitre.vn