Công Phượng giấu bố mẹ ngày ký hợp đồng với Mito Hollyhock

16:54 | 23-12-2015

Tiền đạo Nguyên Công Phượng đã không thông báo với gia đình về việc anh sẽ ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp với CLB Mito Hollyhock tại TP HCM chiều nay 23/12.

 

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng hoàn bất ngờ với sự kiện khá “trọng đại” của cậu con trai.

“Tối qua, Công Phượng có gọi điện về cho cha mẹ nhưng không nghe hắn nói chuyện ni. Ở quê không có báo chí để đọc, chỉ có thể xem tivi đưa tin, nhưng sáng giờ tôi chưa thấy gì.

Nghe nói bên Nhật Bản họ sang nước mình ký hợp đồng với Công Phượng chứ không rõ ngày giờ và chỗ nào cả. Chắc là tối nay tivi mới chiếu” - ông Bảy chia sẻ thật lòng.

Khi phóng viên Thể thao & Văn hóa thông báo Công Phượng không chỉ ký hợp đồng thi đấu cho CLB Mito Hollyhock mà còn được nhãn hàng CLEAR Men ký hợp đồng quảng cáo sẽ có thêm tiền để đỡ đần cho gia đình ông Bảy hỏi ngược lại chúng tôi: “Thật thế hả chú?” rồi tiếp tục giãi bày cảm xúc của mình.

“Được như vậy thì không chỉ gia đình mà những ai biết Công Phượng trên đất nước Việt Nam đều vui lây với hắn. Mong rằng Công Phượng khi sang Nhật Bản thi đấu sẽ nỗ lực tập luyện để được ra sân thi đấu nhiều và ghi bàn, đưa hình ảnh bóng đá Việt Nam ra nước ngoài, đáp lại niềm mong mỏi của những người dân Việt Nam quan tâm đến bóng đá.

Công Phượng còn trẻ, tương lai vẫn còn dài ở phía trước, trước mắt chỉ nên tập trung vào chuyên môn và nghe theo sự hướng dẫn của người lớn để không lạc lối.

Thường thường làm việc gì đó xong Công Phượng mới báo tin cho gia đình rõ nên việc hắn không nói chuyện ký hợp đồng cho cha mẹ biết trước cũng không có gì đáng trách cả. Từ nhỏ hắn đã là đứa ít nói nhưng thực tâm hắn luôn là đứa biết lo nghĩ cho những người thân trong gia đình, chúng tôi quá hiểu điều đó”.

Tất nhiên, trái với không khí như những ngày bình thường của gia đình cha mẹ đẻ ở quê, tại TP HCM Công Phượng và Bầu Đức đang khá tưng bừng.

Thậm chí, ông chủ HAGL còn ví sự kiện ký hợp đồng chuyển snag thi đấu cho CLB Mito Hollyhock ở J-League 2 của Công Phượng như gả con gái đi lấy chồng ngoại quốc.

Theo Tuệ Chính / thethaovanhoa