Cùng đeo chiếc bờm "thị phi": Tóc Tiên - JiSoo diện lung linh, Lan Ngọc bị nghi hàng fake

11:52 | 13-01-2021

Không hẹn mà gặp, Jisoo - Lan Ngọc - Tóc Tiên cùng hút sự chú ý với chiếc bờm Givenchy trị giá 20 triệu đồng.

Trong bộ ảnh Season’s Greetings 2021 của BlackPink, Jisoo xuất hiện với tạo hình ngọt ngào, nữ tính như thường thấy. Cô kết hợp khéo léo đầm liền thắt nơ to bản với chân váy voan, thêm áo len sợi lớn và bờm tóc đính ngọc trai.

 

 

 

Được biết đây là một sản phẩm của thương hiệu Givenchy, giá cũng hết sức “chanh sả” khoảng 20 triệu đồng

 

Tuy nhiên, dân tình cũng nhanh chóng nhận ra bờm tóc Jisoo đeo rất giống với “chiếc bờm thị phi” mà Ninh Dương Lan Ngọc từng sử dụng trước đó.

 

 

Cụ thể, xuất hiện trong show NTK Đỗ Long vào tháng 12/2020, Lan Ngọc lựa chọn chiếc đầm màu trắng, bồng xòe hết sức lộng lẫy. Cô nàng kết hợp cùng phụ kiện bờm ngọc trai điệu đà. Tuy nhiên chính chiếc headband này lại đưa cô vào lùm xùm không đáng có.

 

Cận cảnh phụ kiện cài tóc đính ngọc trai của Ninh Dương Lan Ngọc bị cư dân mạng soi mói cho rằng sản phẩm cô dùng là hàng "nhái" của Givenchy

 

Cư dân mạng xôn xao cho rằng phụ kiện cài tóc của Ninh Dương Lan Ngọc là hàng fake của nhà mốt Givenchy và thiết kế này từng được siêu mẫu Kaia Gerber đeo khi sải bước trên sàn runway tại Tuần lễ thời trang Paris 2019.

 

 

Quả thực khi đặt 2 sản phẩm ở cạnh nhau, không khó để nhận thấy nhiều điểm tương đồng. Tương tự Kaia Gerber, mái tóc của Ninh Dương Lan Ngọc cũng được chải gọn gàng, buộc đuôi ngựa thấp. Phần mái chải ngôi giữa, ép sát gương mặt. Tuy nhiên ngọc trai và đá đính trên sản phẩm mà Lan Ngọc đeo nhìn to và thô hơn hẳn so với bản “xịn”

 

Gần đây nhất, Tóc Tiên là người đẹp tiếp theo “gia nhập” đường đua diện chiếc headband ngọc trai đầy “tai tiếng” này.

 

Trên Instagram, Tóc Tiên vừa khoe hình selfie trên đầu diện chiếc phụ kiện cài tóc ngọc trai quen thuộc

 

Trên các hội nhóm showbiz, hình ảnh mới của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chiếc bờm của nữ ca sĩ cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với chiếc bờm bị gắn mác "pha ke" của Lan Ngọc.

 

Ngay sau đó stylist Kelbin Lei đã up lại story của Tóc Tiên và tag hẳn tài khoản chính thức của Givenchy vào. Điều này phần nào trả lời cho câu hỏi sản phẩm Tóc Tiên đeo có phải hàng "xịn" hay không?.

 

 

Theo 2Sao / Vietnamnet